Bài viết

Xu hướng chân mày ngang
15/10/2019

Xu hướng chân mày ngang

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

Dáng lông mày ngang không chỉ mang lại vẻ đẹp trẻ trung và thời thượng mà còn phù hợp cho nhiều hình dáng khuôn mặt. Bài viết dưới đây Microblading GH sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn diện về xu hướng chân mày ngang đang rất thịnh hành này.

Xu hướng để chân mày ngang

 

 

Ngày nay, xu hướng chân mày ngang đang được hầu hết các cô gái Hàn Quốc hưởng ứng. Lông mày ngang vẫn là “đặc sản” tiêu biểu nhất của phong cách làm đẹp nơi đây. Từ các ngôi sao, diễn viên đình đám Kbiz cho đến các cô gái mà bạn bắt gặp trên đường phố Seoul gần như đều diện kiểu lông mày ngang này, biến nó trở thành đặc điểm nhận dạng không lẫn vào đâu được của phái đẹp xứ Kim Chi.

Không những vậy kiểu chân mày ngang đẹp này cũng được sao Việt và các bạn nữ Việt lăng xê. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn biết được những dáng chân mày ngang phù hợp với khuôn mặt của mình. Vây nên bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những dáng chân mày ngang đẹp nhất đặc biệt là những bạn không có chân mày các cô gái nhé.

Vậy tại sao dáng mày này lại hot đến vậy? chính là vì dáng chân mày ngang phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt, đồng thời sở hữu hàng chân mày dáng ngang giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật của mình. Chân mày ngang cũng có rất nhiều kiểu khác nhau, bạn nên chọn một kiểu lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt và sở thích của bạn

Phun lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào?

Dáng mày ngang hợp với những khuôn mặt mặt thon dài, mặt trái xoan, mặt V-line, mặt trái tim. Phun lông mày ngang sẽ giúp thu ngắn khuôn mặt dài khiến nó trông đầy đặn và cân đối hơn.

 

 

Mặt khác, xu hướng chân mày ngang này lại không phù hợp với mặt vuông, góc cạnh, tròn hay oval. Bởi nếu phun lông mày ngang sẽ khiến mặt càng thêm ngắn tũn, thô cứng hơn. Đối với những mẫu khuôn mặt này bạn nên lựa chọn dáng mày cong, lông mày cánh cung, lông mày lá liễu sẽ phù hợp hơn.

Trên đây là những chia sẻ về xu hướng hân mày ngang, hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu them về xu hướng chân mày đang hot này. Để biết thêm thông tin về chân may, vui lòng truy cập vào website: https://microbladinggh.com/ để được tư vấn chi tiết nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: