Bài viết

Ứng dụng của thước đo tỉ lệ vàng trong làm đẹp
17/10/2019

Ứng dụng của thước đo tỉ lệ vàng trong làm đẹp

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

Mục tiêu đầu tiên và cũng là tối thượng của ngành thẩm mỹ là mang lại cái đẹp. Để đạt được mục tiêu đó, hàng ngàn năm qua vô sô những phương pháp, thủ thuật làm phụ nữ trở nên đẹp hơn. Và có những quy luật, tỉ lệ bất biến về cái đẹp gắn với bản năng con người, nó giữ nguyên từ thời cổ đại tới hiện đại, và trong cả tương lai. Đó gọi là Tỉ Lệ Vàng, với giá trị gần đúng = 1.618, con số này được áp dụng rộng rãi trong nhiếp ảnh, kiến trúc, thẩm mỹ … Có một công cụ cực kỳ hữu ích để đo đạc tỉ lệ vàng, đó là thước đo tỉ lệ vàng.

 

 

Ứng dụng của thước đô tỉ lệ vàng trong ngành làm đẹp

Bên cạnh những công cụ như thước kẹp thông thường, thước tỉ lệ vàng giúp những chuyên viên tẩm mỹ dựng được khung chuẩn xác nhất trước khi tác nghiệp (tất nhiên đòi hỏi người làm phải có kiến thức rất sâu về thẩm mỹ).

Nói riêng về phun xăm lông mày, chắc hẳn các bạn đã nghe về Phibrows, đây là một tiêu chuẩn quốc tế về tạo hình lông mày, với phi là viết tắt của tỉ lệ vàng φ (phi) = 1.618.

Thước đo tỉ lệ vàng này áp dụng cho mọi hình thức tạo hình, dựng hình thẩm mỹ, tuy nhiên cần người thực hiện có hiểu biết sâu về lĩnh vực này.

Thước tỉ lệ vàng trong trang điểm: dùng xác định những điểm vàng trên khuộn mặt như thế nào là đúng như thế nào là sai, để hạn chế độ chênh lệch giúp chuyên viên trang điểm cân bằng đối xứng khuôn mặt lại – kỹ thuật thường dùng là đánh khối, đánh son, nhấn đuôi mắt. Thước đo tỉ lệ vàng giúp người học trang điểm luyện được cảm quan đúng.

 

 

Thước tỉ lệ vàng trong phun thêu thẩm mỹ: khác với lĩnh vực trang điểm tỉ lệ vàng không cần chính xác tuyệt đối theo chuẩn quốc tế, thì trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ cần chính xác tuyệt đối 9/10 hoặc 10/10. Chân mày có 6 điểm vàng cần xác định chính xác 6 điểm này thì khi tiến hành phun thêu lông mày sản phẩm tạo ra mới được chuẩn nhất.

Trong các điểm vàng lông mày thì điểm 5 và 6 là quan trọng nhất chỉ có thước đo tỉ lệ vàng mới xác định được chính xác 2 điểm này, các thước đo còn lại không hỗ trợ chính xác mà phải xác định bằng ánh nhìn cảm quang.

Trên đây là những ứng dụng của thước đo tỉ lệ vàng trong ngành thẩm mỹ mà Microblading GH tổng hợp được. Để biết thêm những thông tin liên quan, vui lòng truy cập vào website: https://microbladinggh.com/ để được tư vấn thêm nhé!

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: