Bài viết

Tướng lông mày ảnh hưởng đến vận mệnh
22/09/2019

Tướng lông mày ảnh hưởng đến vận mệnh

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

 

Lông mày không chỉ ảnh hưởng đến tướng mạo con người mà còn có thể dự đoán trước được vận mệnh thông qua hình dáng của lông mày. Dáng lông mày thưa thớt, không đều hay lông mày rậm và dài đều mang một ý nghĩa riêng. Đoán vận mệnh qua tướng lông mày có thể rất chính xác bởi lẽ, lông mày ảnh hưởng đến ngũ quan trên khuôn mặt, là bộ phận tạo nên tổng thể hài hòa cho chủ nhân.

Phụ nữ sở hữu tướng lông mày nào là tốt? Trước khi quyết định đi phun thêu, sửa sang lông mày, phụ nữ nên chọn cho mình một tướng chân mày tốt để hướng tới, giúp thay đổi vận mệnh. Dưới đây là những đặc điểm giúp phụ nữ chủ động đoán trước được tính cách và vận mệnh của mình qua tướng lông mày, từ đó có những điều chỉnh cho phù hợp với nhân tướng học và giá trị thẩm mỹ.

Vị trí mọc lông mày

Lông mày mọc cao hay thấp cũng quyết định vận mệnh của con người. Với những người có lông mày mọc thấp, thường là những người không biết kiềm chế cảm xúc của bản thân. Lông mày thấp cũng cho thấy chủ nhân không có tầm nhìn xa trong cuộc sống, thường có những quyết định sai lầm và xem trọng lợi ích trước mắt mà bỏ qua lợi ích lâu dài hơn. Bởi vậy họ thường có xung đột với bạn bè, đồng nghiệp hay những người thân trong gia đình, không biết cách dung hòa các mối quan hệ và khó gặp được thành công.

Những người có dáng lông mày cao lại có tính cách khá mạnh mẽ, quyết đoán. Những người phụ nữ có lông mày mọc cao tuy nóng tính nhưng lại khá thẳng thắn và chân thành, luôn vì lợi ích của những người khác. Do đó, những người có lông mày cao thường được những người khác quý trọng tuy rằng họ không khôn khéo, mềm mỏng trong hành xử.

Tướng lông mày qua hình dáng

 

 

Phụ nữ đẹp nhất là những người có lông mày đều đặn, thanh tú và mỏng manh, cong đều vừa phải. Người ta thường hay gọi đó là dáng lông mày trăng non hay trăng khuyết. Phụ nữ sở hữu cặp lông mày này không những đẹp trong tổng thể khuôn mặt mà còn may mắn có cuộc sống hạnh phúc, sung túc cả đời. Đây là tướng lông mày cho thấy tài vận tốt, vượng phu ích tử, người phụ nữ thông minh một đời hưởng cuộc sống an lành

Phụ nữ có tướng lông mày rậm là người sống tình cảm và bởi vậy nên họ rất dễ bị tổn thương bởi tình cảm. Lông mày rậm thường khiến cho phụ nữ gặp phải nhiều trắc trở, khó khăn trong cuộc sống, ở tuổi ngoài 26 bắt đầu vất vả hơn.

Phụ nữ có đôi lông mày thưa thớt, mờ nhạt, mọc không theo khuôn nếp vừa không được đẹp về mặt thẩm mỹ lại là vận khí không tốt. Lông mày phản ánh sức khỏe con người, lông mày nhạt nhòa là tình trạng sức khỏe cũng không thuận lợi. Hơn nữa, vị trí mọc không đều của lông mày còn cho thấy chủ nhân có tính cách dễ thay đổi, thất thường. Công việc hay tình cảm cũng từ đó mà bị chi phối ít nhiều.

Ngoài ra, những người có phần khoảng cách giữa 2 đường chân mày rộng thoáng cho thấy con đường công danh rộng mở. Bởi lẽ, phần giữa hai lông mày là ấn đường tượng trưng cho họa phúc, tài lộc của cả đời người.

Có rất nhiều quy chuẩn để đánh giá tướng lông mày có đem lại phúc phận cho chủ nhân hay mang tới tai họa. Tuy nhiên, đây chỉ là những ý kiến tham khảo giúp phụ nữ có ý thức hơn về cuộc đời mình mà mạnh mẽ vươn lên thay đổi, không dựa vào số phận mà cam chịu.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: