Bài viết

Tổng hợp những thói quen khiến hàng mi cong vút
20/09/2019

Tổng hợp những thói quen khiến hàng mi cong vút

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

Lông mi dài nhưng không cong khiến mắt trông buồn và nhỏ hơn và lông mi cong nhưng ngắn hoặc thưa khiến mắt kém sắc sảo. Đó là nỗi bận tâm của không ít chị em phụ nữ mỗi khi ra ngoài, trò chuyện cùng người đối diện. Chị em cũng không nên quá lo lắng khi có rất nhiều cách khác nhau chúng ta có thể áp dụng an toàn và dưới đây là các cách làm lông mi cong an toàn và được mọi người áp dụng nhiều nhất. 

Chăm sóc hàng mi khỏe mạnh

Nhìn chung người Việt chúng ta đều không có được lông mi cong và dài tự nhiên và đây được xem là nhược điểm lớn nhất trên khuôn mặt. Do đó chúng ta cần đến những phương pháp hỗ trợ kịp thời để cải thiện được nhược điểm đó.

Bộ mi muốn cong đẹp tự nhiên đòi hỏi trước tiên tình trạng lông mi phải chắc khỏe trước và việc bổ sung dưỡng chất chăm sóc hàng mi và lối sinh hoạt, ăn uống đúng cách, điều độ sẽ quyết định rất lớn đến vấn đề này.

Bổ sung dưỡng chất

Một trong những cách làm lông mi cong vừa đẹp tự nhiên lại cực kỳ an toàn đó là sử dụng các dưỡng chất, tinh dầu từ thiên nhiên giúp dưỡng mi tốt hơn, hiệu quả hơn. Có nhiều loại dưỡng chất và tinh dầu giúp lông mi dài và cong hơn có thể kể đến như dầu dừa, ô liu, dầu thầu, dầu hạnh nhân….Nếu sử dụng đều đặn sẽ giúp các bạn có được hàng lông mi không chỉ cong tự nhiên mà còn dài và dày hơn.

Sử dụng nha đam

Nha đam với công dụng làm đẹp da khá tốt và chúng ta có thể sử dụng nó nhờ tác dụng làm lông mi cong cực hiệu quả. Dùng một lượng gel từ các bẹ nha đam và đắp lên vùng mi mắt mỗi tối trước khi ngủ giúp mi khỏe hơn rất nhiều.

Đắp mặt nạ

Bạn có thể sử dụng trứng kết hợp với một ít nguyên liệu làm mặt nạ dưỡng mi cực tốt như glycerin. Dùng khăn mềm thấm vào dung dịch sau đó thoa nhẹ lên mi thực hiện mỗi tuần 3 lần để mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Dùng lược chải mi chuyên dụng

Nếu bạn đang muốn nuôi mi dài thì đừng quên sử dụng loại lược chải mi chuyên dụng, nó sẽ cho bạn hàng mi đẹp suốt cả ngày. Hãy chải mi hai lần mỗi ngày, giúp định hướng cho hàng mi bung tỏa đẹp, tạo nên vẻ hài hòa cân đối tôn nét trên khuôn mặt.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: