Bài viết

Tổng hợp những kiểu dáng lông mày đẹp nhất của nam hiện nay
24/09/2019

Tổng hợp những kiểu dáng lông mày đẹp nhất của nam hiện nay

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

Mỗi nét đẹp đều có tiêu chuẩn riêng, và không chỉ phái đẹp cả nam giới cũng chăm chút cho hàng lông mày của mình. Những kiểu dáng lông mày đẹp nhất của nam đều tuân thủ đầy đủ yếu tố mạnh mẽ, có sức hút riêng làm nổi bật giá trị của phái mạnh.

Nguyên tắc làm nên dáng lông mày nam đẹp

  • Nguyên tắc đầu tiên đó là đường chân mày cần phải đậm nét. Với đôi lông mày đậm màu, khuôn mặt người đàn ông sẽ trở nên thu hút hơn so với lông màu nhạt.
  • Nguyên tắc thẩm mỹ tiếp theo đường chân mày đẹp không cong vút nhưng cũng không quá cụt lủn. Đuôi chân mày của bạn được xem là đẹp khi nó nằm cùng trên một đường thẳng với đuôi mắt của bạn.
  • Một “nguyên tắc” nữa đó là khoảng cách ở giữa 2 phần đầu chân mày nhỏ hơn hoặc bằng chiều rộng của chân mũi. Đây được xem là “nguyên tắc vàng” mà bạn cần ghi nhớ khi làm đậm chân mày của mình.

Kiểu dáng lông mày đẹp nhất hiện nay của nam

Nam giới cũng có quyền để làm đẹp, thay đổi diện mạo để giúp tìm kiếm thêm nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống. Những kiểu dáng lông mày đẹp nhất của nam dưới đây chính là gợi ý hoàn hảo để phái mạnh thay đổi bản thân. 

Lông mày sâu róm

Lông mày sâu róm là kiểu lông mày thô, dài và đầu lông mày dựng ngược, ngắn. Những người có kiểu lông mày sâu róm thường có tính cách thô lỗ, và hay gây hiềm khích với những người xung quanh. Tuy nhiên họ cũng rất mạnh mẽ và lý trí.

Lông mày rậm

Lông mày rậm là loại lông mày đẹp nhất của nam có đầu chân mày và đuôi chân mày rậm như nhau. Người có lông màu rậm rất dễ gây ấn tượng cho người đối diện với điểm nhấn này trên khuôn mặt.

Lông mày rồng

Lông mày rồng cũng là một trong những kiểu lông mày nam đẹp. Đặc điểm nhận biết của loại lông mày này đó là sợi lông mày thường dài, đầu lông mày mỏng và đuôi lông mày cao hơn phần đầu lông mày.

Lông mày ngang

Lông mày đẹp nhất của nam ngang biểu thị cho trí óc thông minh trí tuệ. Với những người lông mày ngang mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của họ. Họ cũng là mẫu người muốn biến ý tưởng, suy nghĩ thành hành động.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: