Bài viết

Tiêu chí lựa chọn bộ dụng cụ điêu khắc lông mày
24/10/2019

Tiêu chí lựa chọn bộ dụng cụ điêu khắc lông mày

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

 

Khác với phun xăm hay phun thêu lông mày, điêu khắc lông mày được coi là phương pháp giúp chị em sở hữu đôi mày dày, mỏng xen kẽ với nhau tạo độ tự nhiên như chân mày thật nhất nên được nhiều chị em lựa chọn thực hiện thẩm mỹ. Vậy điêu khắc tốt thì ta nên chọn Bộ dụng cụ điêu khắc lông mày như thế nào?

Điêu khắc lông mày là gì?

 

 

Điêu khắc lông mày là một sự cải tiến hơn so với phương pháp phun thêu lông mày. Với phương pháp này các bác sĩ / thợ điêu khắc lông mày sẽ dùng Bộ dụng cụ điêu khắc lông mày để đưa mực xăm vào dưới da, tỉ mỉ khắc từng sợi mảnh với hình dáng cong tự nhiên gần giống nhất với sợi chân mày thật nên so với các phương pháp cũ như phun xăm chân mày hay phun thêu lông mày thì điêu khắc lông mày vẫn được các chị em lựa chọn nhiều hơn cả.

Bộ dụng cụ điêu khắc chân mày gồm những gì?

Để thực hiện một ca điêu khắc lông mày thành công thì không thể không kể tới công lao to lớn của bộ dụng cụ điêu khắc lông mày đặc biệt gồm bộ 3 cây bút có gắn lưỡi dao siêu mảnh, siêu bén:

- Bút số 1 để đi những nét cong vừa và dài

- Bút số 2 để khắc những sợi lông mày thật mảnh và mỏng

- Bút số 3 có thể điều chỉnh được độ nông / sâu thường được dùng cho những vùng da nhạy cảm như phần đầu chân mày và cho những nét điêu khắc cực kỳ đều đặn.

Tiêu chí lựa chọn bộ dụng cụ học điêu khắc tốt

 

 

Đầu tiên lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn dụng cụ có thương hiệu uy tín trên thị trường. Bạn có tự tin khi dùng dụng cụ giá rẻ để làm cho khách hàng. Nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tác phẩm của chính bạn, đến hàng chân mày hay đôi môi của khách hàng, cũng có thể là tác phẩm điêu khắc nghệ thuật của bạn.

Thứ hai là bạn phải đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình thực hiện điêu khắc. Muốn được như vậy bên cạnh các dụng cụ chính thì bạn cần chuẩn bị thêm các phụ kiện khác để luôn sử dụng trong các thao tácđiêu khắc. Ví dụ như: găng tay, bông gòn, thuốc tê, nước tẩy trùng, v.v…

Với các tiêu chí đó, bạn sẽ không còn quá lo lắng khi chọn lựa cho Bộ dụng cụ điêu khắc lông mày. Khi đã sở hữu bộ dụng cụ học điêu khắc đầy đủ điều tiếp theo bạn cần chính là địa chỉ đào tạo phun xăm uy tín chất lượng. Để biết thêm về những thông tin liên quan, vui lòng truy cập vào website: https://microbladinggh.com/ để được tư vấn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: