Bài viết

Tất tần tật về kỹ thuật điêu khắc lông mày mới nhất bạn nên biết
22/10/2019

Tất tần tật về kỹ thuật điêu khắc lông mày mới nhất bạn nên biết

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

 

Trải qua nhiều thập kỷ phát triển từ xăm, phun, thêu, gần đây kỹ thuật điêu khắc chân mày ra đời, đáp ứng yêu cầu về một hàng lông mày đẹp, tự nhiên và dễ dàng thay đổi form dáng. Sau đây là tất cả các thông tin về kỹ thuật điêu khắc lông mày mới nhất mà bạn nên biết.

Điêu khắc chân mày là gì?

 

 

Điêu khắc chân mày là một hình thức trang điểm bán vĩnh viễn cho vùng lông mày, các artist -nghệ nhân điêu khắc lông mày hoặc Master-bậc thầy về điêu khắc lông mày, sẽ dùng lưỡi dao được ghép lại bằng 12 hoặc 18 đầu kim siêu mảnh để khắc lên da bạn những đường khắc theo hình dạng của từng sợi lông mày, theo phom dáng định sẵn, xen kẽ vào các sợi lông mày thật bạn đang có. Đồng thời đẩy mực vào để khi da lành những sợi lông mày điêu khắc sẽ hình thành, tạo nên một hàng lông mày dày đặn và đẹp mắt.

Điêu khắc chân mày mới khác kỹ thuật xăm cũ như thế nào?

Ở kỹ thuật xăm cũ, kim tác động lực mạnh và đi quá sâu vào trong da, có khi xuyên qua lớp biểu bì, dồn mực đến tận lớp trung bì (nơi chứa các sợi collagen và elastin tạo thành bộ khung nâng đỡ da), nên mực sẽ vĩnh viễn ở lại đó, không thể bị loại bỏ hết bởi quy trình thay mới làn da. Và trong những loại mực cũ có chứa kim loại sắt hoặc chì, nên lâu ngày, kim loại sắt sẽ làm vết xăm chuyển sang màu đỏ còn chì sẽ làm chuyển màu xanh.

Đối với kỹ thuật điêu khắc lông mày mới nhất, nghệ nhân điêu khắc sẽ rạch những đường nông trên da, chỉ tác động đến lớp gai hoặc lớp hạt của biểu bì, cộng với màu mực tốt, vết rạch sẽ lưu lại trong vòng 2 đến 3 năm, sau đó mờ dần đi hoàn toàn, không để lại tình trạng ám xanh hay đỏ trên da.

 

Ưu điểm của kỹ thuật điêu khắc chân mày mới

Hàng lông mày sau khi điêu khắc nhìn xa rất tự nhiên về màu sắc, nhìn gần thấy từng sợi từng sợi thật giả đan xen, rất dễ chịu và đặc biệt tiện lợi cho các bạn nữ, sẽ không tốn thời gian tô tô vẽ vẽ mỗi buổi sáng.

Một ưu điểm nữa là màu chân mày điêu khắc sẽ phai dần sau 2 năm mà không để lại vết đỏ hay xám. Do gương mặt của bạn sẽ thay đổi theo thời gian, nên kỹ thuật điêu khắc lông mày mới này ra mắt giúp bạn chủ động thay đổi được hình dáng lông mày cho phù hợp với từng thời điểm của gương mặt.

Nếu bạn đang có ý định thay đổi dáng mày thì còn ngần ngại gì mà không thử ngay kỹ thuật điêu khắc lông mày mới nhất này nào. Để biết thêm thông tin về điêu khắc lông mày, vui lòng truy cập vào website: https://microbladinggh.com/ để được tư vấn nhé!

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: