Bài viết

Sự thật về điêu khắc chân mày công nghệ châu âu
29/09/2019

Sự thật về điêu khắc chân mày công nghệ châu âu

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

Điêu khắc chân mày công nghệ châu âu, bạn đã biết chưa? Cùng với kỹ thuật phun thêu chân mày Hàn Quốc, điêu khắc lông mày bằng công nghệ Châu Âu không chỉ khiến phái đẹp “chao đảo” mà còn “hấp dẫn” cả các đấng mày râu. Kỹ thuật này được tiến hành như thế nào? Vì sao nó lại có sức hấp dẫn đến thế? Hãy cùng khám phá xu hướng thẩm mỹ hiện đại này ngay sau đây nhé!

Đôi nét về công nghệ điêu khắc chân mày Châu Âu

Điêu khắc chân mày công nghệ châu âu là kỹ thuật điêu khắc chân mày bằng tay (semi-permanent). Bằng cách tính toán dựa trên tỉ lệ vàng (số Phi trong toán học) kết hợp đặc tính hình học của gương mặt mà tạo ra Form dáng của chân mày sao cho đẹp và chuẩn nhất.

Điêu khắc chân mày Châu Âu được tiến hành như thế nào?

Chân mày tuy chỉ chiếm diện tích nhỏ trên gương mặt nhưng lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Theo nhân tướng học, nhìn vào sắc diện của chân mày có thể đoán biết được phần nào tính cách và vận mệnh của chủ nhân. Do đó, ngày càng có nhiều người muốn điêu khắc dáng mày thanh tú, hài hòa cân đối với từng đường nét trên gương mặt để cải thiện phúc tướng, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Có rất nhiều phương pháp tạo dáng chân mày hiện đại nhưng điêu khắc chân mày công nghệ châu âu là công nghệ hiện đại nhất, đem đến cho khách hàng cặp chân mày tự nhiên như thật.

Kỹ thuật viên sẽ dùng máy để tạo ra những sợi chân mày bằng mực xen lẫn với sợi chân mày thật, các đường điêu khắc đi theo chiều chân mày mọc xuôi về cuối đuôi mắt. Các sợi chân mày khắc sẽ được đi xen lẫn với nhau tạo thành dáng mày hoàn chỉnh hơn. Từng đường khắc được tạo tỉ mỉ có phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi sắc nhọn đậm nét.

Đặc biệt, việc đưa màu vào da được thực hiện bằng nhiều vi kim vô trùng, làm bằng loại thép không rỉ – sử dụng trong sản xuất dụng cụ phẫu thuật và chỉ dùng 1 lần.

Những ưu điểm của công nghệ điêu khắc chân mày Châu Âu

 

 

Sở dĩ điêu khắc chân mày công nghệ châu âu được nhiều người ưa chuộng bởi mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội:

- Sử dụng trang thiết bị rất đơn giản nên thao tác khử trùng các dụng cụ dễ dàng triệt để hơn, hạn chế tối đa việc lây nhiễm bệnh cho khách hàng.

- Hạn chế tối đa cảm giác đau và ít gây chảy máu cho khách hàng. Với kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện đại này, chuyên gia có thể kiểm soát được độ nông- sâu trên từng đường mực xăm nên không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng.

- Đây là phương pháp mang lại vẻ đẹp tự nhiên gần giống bộ chân mày thật, rất thích hợp cho những khách hàng có bộ chân mày quá thưa, hoặc do lỗi phải cắt bỏ toàn bộ hay một phần chân mày và đặc biệt là rất phù hợp với những khách hàng có tuổi.

Trên là những sự thật về điêu khắc chân mày công nghệ châu âu. Để biết thêm thông tin liên quan về công nghệ điêu khắc mày châu âu, vui lòng truy cập vào website: https://microbladinggh.com để được tư vấn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: