Bài viết

QUY TRÌNH ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY TẠI GH EyeBrows & Beauty
22/12/2016

QUY TRÌNH ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY TẠI GH EyeBrows & Beauty

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

Điêu khắc lông mày là gì?

Tìm hiểu quy trình điêu khắc lông mày trước hết cần tìm hiểu điêu khắc lông mày là gì?  Đây chính là một bước tiến của thêu lông mày, chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng chuốc cong gần giống như sợi lông mày thật. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau đi sâu tìm hiểu quy trình điêu khắc lông mày:

Quy trình điêu khắc lông mày

Quy trình điêu khắc lông mày như thế nào? Chỉ cần đánh đổi 2 giờ của cuộc đời lấy một đôi lông mày thanh tú, quyến rũ và phù hợp với khuôn mặt mãi mãi. Bạn dám thử quy trình điêu khắc lông mày ấy không? Dưới đây là 4 bước cần tiến hành trong quy trình điêu khắc lông mày vô cùng hiệu quả.

  • Quy trình điêu khắc lông mày – Thăm khám, tư vấn và tạo dáng lông mày

Đây là bước đầu tiên trong quy trình điêu khắc lông mày. Tại đây, các chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn về màu mực xăm phù hợp với độ tuổi, nước da, khuôn mặt của bạn.

Hỏi và nghe yêu cầu khách về màu mực, form...

Chọn mực, vẽ Form, cho khách xem, sau đó làm sạch phần lông mày thừa.

Đảm bảo mực tiêu chuẩn quốc tế của PhiBrows.

  • Quy trình điêu khắc lông mày – Vệ sinh lông mày

Sát khuẩn vệ sinh vùng lông mày trước khi tiến hành quy trình điêu khắc lông mày sẽ đảm bảo an toàn cho bạn trong suốt quá trình thực hiện phun xăm thẩm mỹ.

Sử dụng bao tay, khẩu trang khi làm.

Mũ chùm đầu cho khách.

  • Quy trình điêu khắc lông mày – Bôi và gây tê

Việc bôi và gây tê sẽ cho bạn cảm giác không đau và nhẹ nhàng trong suốt quy trình điêu khắc lông mày. Giờ đây chắc hẳn bạn đã có thể tự trả lời cho mình câu hỏi điêu khắc lông mày có đau không rồi chứ?

  • Quy trình điêu khắc lông mày – Tiến hành điêu khắc lông mày

Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình điêu khắc lông mày. Tại đây, các chuyên viên sẽ tiến hành điêu khắc từng sợi lông mày xen lẫn với những sợi lông mày thật.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: