Bài viết

Quy trình điêu khắc lông mày cho nam
25/09/2019

Quy trình điêu khắc lông mày cho nam

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

Điêu khắc lông mày cho nam đã trở thành xu hướng thẩm mỹ của nhiều quý ông hiện nay. Theo nhân tướng học, lông mày nam phải rậm mới thể hiện được sức mạnh, quyền uy, tiền tài và danh vọng. Tuy nhiên, không phải ai khi sinh ra cũng may mắn có được điều đó. Và rất nhiều người đã tìm đến với dịch vụ điêu khắc lông mày tại Microblading GH. Vậy quy trình điêu khắc lông mày nam tại đây như thế nào, hãy cùng tìn hiểu nhé!

 

Điệu khắc lông mày nam như thế nào?

Điêu khắc lông mày cho nam là kỹ thuật thẩm mỹ lông mày dành cho nam giới hiện đại nhất ngày nay. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ tạo dáng lông mày đẹp, màu nâu đen tự nhiên, dáng nam tính, phù hợp với khuôn mặt và tính cách.

Điêu khắc lông mày nam khó làm hơn so với nữ giới. Bởi lẽ chuyên viên sẽ phải đáp ứng yêu cầu truyền tải độ chân thật, tự nhiên cho cặp lông mày sao cho người ngoài nhìn cũng không thể nhận biết được dấu hiệu thẩm mỹ. Kỹ thuật điêu khắc lông mày cho nam được thực hiện một cách tỉ mỉ, với độ dày của sợi lông mày khắc giống như lông mày thật, đồng thời phần đuôi lông mày tự nhiên, không bén ngót như lông mày nữ. Vì thế, tạo nên hàng lông mày rậm tự nhiên, đậm chất nam tính, giúp nhiều phái mạnh tự tin hơn trong cuộc sống.

 

 

Quy trình điêu khắc lông mày Nam

Quy trình điêu khắc lông mày cho nam bao gồm các bước sau:

• Tư vấn: Bạn sẽ được Chuyên Gia phun thêu trực tiếp xem và tư vấn kiểu dáng lông mày mới từ hình dáng đến màu sắc.

• Vẽ khung: Bạn sẽ thấy sơ bộ được hình ảnh lông mày mới qua nét vẽ chì trước khi điêu khắc lông mày.

• Vệ sinh vùng lông mày: Bạn sẽ được vệ sinh kỹ càng để tránh khuẩn trước khi điêu khắc lông mày.

• Ủ tê: Quy trình điêu khắc lông mày nam không hề sử dụng tiêm chích vì theo yêu cầu hiện nay về tính an toàn. Bạn sẽ được ủ tê bằng thuốc tuýp tại vùng lông mày một cách kỹ càng.

• Điêu khắc: Chuyên viên điêu khắc sẽ dùng bút khắc có đầu siêu nhỏ tạo từng sợi lông mày có hướng và dáng dựa trên lông mày gốc.

• Hướng dẫn dưỡng: Sau điêu khắc lông mày bạn sẽ được chuyên gia hướng dẫn cách bảo dưỡng cũng như yêu cầu về vệ sinh và ăn uống.

Trên đây là quy trình điêu khắc lông mày cho nam tại Microblading GH, để biết thêm thông tin về dịch vụ điêu khắc chân mày, vui lòng truy cập vào website: https://microbladinggh.com/ để được tư vấn nhé!

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: