Bài viết

Những lỗi lông mày có thể bạn đang mắc phải
19/10/2019

Những lỗi lông mày có thể bạn đang mắc phải

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

Sở hữu một dáng lông mày đẹp sẽ giúp gương mặt trở nên sắc nét và hài hoà hơn, quyết định thần thái của bạn. Tuy nhiên đây không phải là điều dễ dàng. Khi tự vẽ lông mày cho mình tại nhà, bạn có thể gây ra một số lỗi lông mày sau đây:

Để kem bôi da thấm vào lông mày

Nếu bạn theo thói quen chăm sóc da hàng ngày, bạn có thể khá quen với việc thoa kem dưỡng ẩm, kem mắt, huyết thanh, và nhiều hơn nữa, nhưng bạn sẽ làm gì với lông mày? Nhớ là tránh để chúng thấm vào đó, bởi vì chúng có thể ngăn chặn sự phát triển, hoặc tệ hơn, làm rụng những sợi lông. Thay vào đó, bạn có thể dùng dầu dưỡng lông mày vào buổi sáng và buổi tối, để giúp lông mày trông đầy đặn hơn.

Không xem xét hình dạng khuôn mặt

 

 

Đối với những người có khuôn mặt tròn, chuyên gia khuyên bạn nên kẻ lông mày sắc nét. Nếu bạn có khuôn mặt hình trái tim, bạn sẽ muốn tránh "tạo hình nặng" và thay vào đó chỉ cần làm để lông mày tự nhiên của bạn. Với khuôn mặt dài, bạn có thể thử nghiệm với vòm cao hoặc thấp, nhưng bạn cần đảm bảo lông mày của mình đủ dài theo chiều ngang để cân bằng. Nếu bạn có khuôn mặt hình vuông, bạn nên tạo hàng lông mày dày với một vòm mạnh mẽ. Và cuối cùng, những bạn có khuôn mặt trái xoan, thật may mắn: Dày, mỏng, tối, sáng, không cần một quy tắc nào cả. Vì thế cần xem xét khuôn mặt của mình để có thể chọn dáng mày phù hợp, đừng để xảy ra lỗi lông mày đáng tiếc nhé!

Kẻ lông mày đầu tiên

Mỗi người trang điểm đều có thói quen cá nhân để hoàn thành nó. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng thứ tự không quan trọng lắm, nhưng có một công thức để thành tốt nhất, ít nhất là khi nói đến lông mày của bạn. Theo chuyên gia, lông mày của bạn nên là bước cuối cùng trong trang điểm. Nếu bạn bắt đầu với phấn nền và kem che khuyết điểm, phấn phủ, sau đó đánh má hồng và cuối cùng là lông mày của bạn, bạn có thể tạo ra một cái nhìn cân bằng hơn. Sau khi thực hiện lông mày, bạn có thể bắt đầu trang điểm mắt, màu môi và bất cứ thứ gì bạn muốn.

Màu đều từ đầu đến cuối

Đây là một lỗi lông mày rất thường bị mắc phải. Hãy tô bắt đầu từ giữa lông mày của bạn rồi kéo về phía đuôi. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là bạn hoàn toàn bỏ bê nơi lông mày bắt đầu. Khi bạn đã hoàn thành việc điền vào giữa và đuôi, bạn hãy quay tô nhẹ vài đường ở phần đầu lông mày để trông tự nhiên hơn. Và như vậy bạn sẽ có một đôi lông mày tuyệt đẹp.

Sử dụng quá nhiều highllight

 

 

Sau khi kẻ lông mày, bạn làm nổi bật ngay dưới vòm của mỗi lông mày là cách tuyệt vời để hoàn thành giao diện trang điểm của bạn. Tuy nhiên, đó là khi bạn làm điều đó chính xác để tạo một điểm nhấn nhẹ nhàng.

Chọn sai màu

Cả khi tóc ngả nâu thì bạn vẫn không cần dùng loại chì kẻ màu nâu. Bạn nên chọn cho mình loại chì kể chân mày có màu sáng hơn màu tóc của bạn từ 1 đến 2 tông sẽ giúp cho chân mày của bạn trông tự nhiên hơn.

Để có được cặp chân mày hoàn hảo là một điều "vô cùng nan giải” vì có quá nhiều lỗi lông mày có thể đến với bạn. Bạn có thể đến những cơ sở thẩm mỹ để phun, xăm tạo, hình lông mày chuẩn. Để biết thêm những thông tin liên quan, vui lòng truy cập vào website: https://microbladinggh.com/ để được tư vấn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: