Bài viết

Những điều làm xiêu lòng khi phân vân có nên phun xăm môi không?
05/01/2017

Những điều làm xiêu lòng khi phân vân có nên phun xăm môi không?

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

Chắc chắn hầu hết các chị em ưa thích cái đẹp đều đã ít nhất một lần suy nghĩ nên có nên phun xăm môi không? Hãy cùng xem phun xăm môi đem lại cho bạn điều gì làm bạn xiêu lòng để lựa chọn nhé.

  1. Màu môi tươi tắn, tự nhiên

Điều đầu tiên mà rất nhiều chị em mong muốn có khi lo nghĩ đến có nên phun xăm môi không đó là các chị em sẽ có được màu môi tươi tắn tự nhiên. Đây là điều mà những thỏi son môi không thể làm được cho bạn.

Với những chị em có đôi môi thâm đen, xỉn màu nghiêm trọng màu son môi không thể khắc phục làm thay đổi màu môi, giúp môi trở nên tươi tắn. Mà nhiều khi son môi không thể lên đúng màu, thậm chí môi sẽ càng thâm đen hơn. Lúc này chị em phải dùng tới che khuyết điểm cho môi, nhưng màu môi sẽ dày hơn, không được tự nhiên.

 Màu môi tươi tắn tự nhiên là mong ước của tất cả các chị em

Màu môi tươi tắn tự nhiên là mong ước của tất cả các chị em

Phun xăm môi là giải pháp giúp thay đổi màu môi thâm đen, xỉn màu của các chị em. Từ màu môi thâm đen, sau khi phun xăm môi các chị em sẽ được sở hữu màu môi tươi tắn, tự nhiên mà không cần phải sử dụng đến son. Ở mọi thời điểm, kể cả khi ăn uống các chị em vẫn luôn quyến rũ nhất, thoải mái ăn uống mà không phải lo lắng đến son có dính vào đâu đó, son trôi mất.

  1. Khắc phục nhược điểm đôi môi

Không phải chị em nào sinh ra cũng có được khuôn môi đẹp hoàn hảo. Để có được đôi môi đẹp, nhiều chị em đã sử dụng đôi bàn tay khéo léo để trang điểm, tô vẽ để khắc phục môi thâm, cho đôi môi trở nên hoàn hảo. Nhưng không phải ai cũng có thể làm được vì đòi hỏi cần có một con mắt thẩm mỹ, đôi bàn tay khéo léo và quá trình tập luyện cũng như thời gian trang điểm cho mỗi ngày.

 Đôi môi đẹp hoàn hảo, không nhược điểm là điều mà các chị em tìm kiếm

Đôi môi đẹp hoàn hảo, không nhược điểm là điều mà các chị em tìm kiếm

Vì vậy mà nhiều chị em đã chấp nhận đôi môi đầy khuyết điểm của mình và suy tư đến có nên phun xăm môi không. Với những chị em đã “can đảm” đi phun xăm môi ở các cơ sở uy tín thì đều nhận được các kết quả trên cả mong đợi. Màu môi không chỉ tự nhiên mà các nhược điểm của đôi môi cũng được khắc phục dưới bàn tay tài hoa của các chuyên viên thẩm mỹ. Đôi môi quá mỏng sẽ được khéo léo vẽ viền rộng hơn để tạo cảm giác đầy đặn cho môi, đôi môi quá dày sẽ được giấu viền môi để thu gọn đôi môi tự nhiên, khuôn môi lệch sẽ được vẽ lại cho cân đối hơn,… Hàng chục nhược điểm của đôi môi sẽ được thay đổi, trở nên hoàn hảo hơn với phun xăm môi.

  1. Tự tin, quyến rũ, hiện đại

Phun xăm môi giúp bạn luôn tự tin mọi lúc mọi nơi. Màu môi tự nhiên, hồng hào, tươi tắn giúp bạn quyến rũ hơn, trở thành điểm nhấn hoàn hảo trên khuôn mặt bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng đến khi ăn uống son bị trôi, lộ ra đôi môi thâm đen, xỉn màu. Bạn cũng không phải luôn luôn để ý soi gương để tô điểm lại cho đôi môi của mình. Tự tin, quyến rũ mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm với phun xăm môi thay cho cách trang điểm môi mỗi ngày.

Với màu môi rạng ngời nhờ phun xăm, bạn sẽ luôn tự tin, quyến rũ

Với màu môi rạng ngời nhờ phun xăm, bạn sẽ luôn tự tin, quyến rũ

Một cô gái hiện đại có trăm ngàn thứ phải lo lắng, hàng chục công việc mỗi ngày để giành thời gian tô điểm cầu kì cho một đôi môi xinh là không dễ dàng. Chưa kể đến việc đôi môi tô điểm cầu kì sẽ trôi tuột dần hoặc chỉ cần ăn uống thôi là bạn đã phải tô vẽ lại. Tất cả những điều đó sẽ thay đổi khi phun xăm môi. Thay vì lo lắng có nên phun xăm môi hay môi có bị sưng sau khi phun xăm không, bạn nên nghĩ tới khả năng tiết kiệm thời gian trang điểm mỗi ngày, sự tự tin, quyến rũ mọi lúc, mọi nơi, kể cả trong lúc ăn uống, đi ngủ.

Câu trả lời cho suy nghĩ có nên phun xăm môi không là có. Phun xăm môi đem lại cho bạn đôi môi tươi tắn, tự nhiên, khắc phục các nhược điểm của đôi môi. Bạn sẽ luôn tự tin, quyến rũ, hiện đại. 

Chúc bạn có đôi môi đẹp như ý!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: