Bài viết

Môi trường học tập tại GH Academy
22/10/2019

Môi trường học tập tại GH Academy

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

 

Được biết đến là một trong nhưng trung tâm đào tạo phun xăm thẫm mỹ và điêu khắc hàng đầu tại Tp. HCM. Mỗi năm đào tạo hàng ngàn học viên chất lượng, được giới chuyên môn đánh giá cao. Vậy môi trường học tập tại GH Academy có gì. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Chương trình học logic – thực hành trên mẫu thật

Học viên sẽ được học với chương trình học được thiết kế một cách logic khoa học. Giáo trình đào tạo được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao. Hơn thế học viên sẽ được thực hành trên mẫu thật trong quá trình học. Học viên có thể tích lũy được kinh nghiệm thực tế và giúp học viên hoàn toàn tự tin vào tay nghề của bản thân sau khi hoàn thành khóa học.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp – tận tâm

 

 

Giảng viên – là một yếu tố quan trọng góp phần lớn trong việc thành nghề và chất lượng tay nghề của học viên. Mỗi giảng viên tại GH Academy đều được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ thuật. Học viện thường xuyên kiểm tra, nâng cao chất lượng giảng dạy của giảng viên bằng những kỳ kiểm tra mỗi tuần.

Điều quan trọng hơn hết là trách nhiệm, sự tận tâm, hết lòng trong việc giảng dạy học viên. Những tiêu chí đó là tiêu chí bắt buộc đối với những giảng viên tại học viện GH Academy. Do đó học viên tại Học viện hoàn toàn tự tin, có tinh thần thoải mái nhất môi trường học tập tại GH Academy.

  • Được đào tạo hướng dẫn nhiệt tình, chuyên nghiệp
  • Được theo sát trong suốt quá trình học tập.
  • Thực hành để đảm bảo chất lượng tay nghề học viên.
  • Được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế. Học viên sẽ tích lũy được kinh nghiệm làm việc trong quá trình học. Tránh được những sai lầm không đáng có trong quá trình làm việc sau này.

Đảm bảo chất lượng tay nghề của học viên – Đào tạo cầm tay chỉ việc

Học viện luôn chú trọng chất lượng tay nghề của học viên. Do đó trong quá trình học, giảng viên sẽ luôn theo sát quá trình thực hành của học viên để kịp thời chỉnh sửa. Qua đó phát hiện ra những kỹ thuật học viên đang yếu cần cải thiện.

Được cấp bằng có giá trị toàn quốc

 

 

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Học viên được phép hành nghề, vào làm ở những Spa – Thẩm mỹ viện lớn, hoặc tự mở tiệm kinh doanh và hành nghề.

Môi trường học tập tại GH Academy quả là một môi trường tuyệt vời cho các học viên đúng không nào. Nếu bạn đang có ý định theo học ngành phun xăm thẩm mỹ thì còn ngần ngại gì mà không tìm đến với GH Academy chứ. Để biết thêm thông tin về GH Academy cũng như các khóa học tại đây, vui lòng truy cập vào website: https://microbladinggh.com để được tư vấn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: