Microblading - Điêu khắc sợi lông mày 3D

 

Mô tả: Điêu khắc chân mày 6D là hình thức dùng máy khắc sợi kết hợp với mực màu thiên nhiên. Kỹ thuật viên sẽ dùng máy để tạo ra những sợi lông bằng mực điêu khắc đi xen lẫn với sợi lông mày thật, các sợi khắc đi theo chiều lông mày mọc và theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Sợi khắc sẽ được đi xen với nhau tạo thành dáng mày hoàn chỉnh hơn.

Điêu khắc chân mày 6D là hình thức dùng máy khắc sợi kết hợp với mực màu thiên nhiên.  Điêu khắc chân mày 6D sử dụng mực sáp chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên tạo nên bảng màu trung thực, tự nhiên cho lông mày.Vì vậy, màu sắc của lông mày bền lâu và không biến đổi màu như công nghệ thông thường. Điêu khắc lông mày 6D giữ được từ 4-5 năm, không vính viễn như cách xăm cũ nên sẽ dễ dàng thay đổi kiểu dáng cũng như tẩy xóa. Đây chính là ưu điểm lớn đối với những người thích sự thay đổi.

[video youtube]


Bước 1: Tư vấn

Với lông mày nhợt nhạt, không có lông, hoặc thiếu đuôi thì cả nam lẫn nữ rất ngại trong giao tiếp, chính vì điều đó với kỹ thuật điêu khắc 6D sẽ tạo cho bạn cảm giác tự tin với những sợi lông mày điêu khắc rất tự nhiên giống hệt với các sợi lông mày thật.

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh

 


 Bước 2: Tạo dáng

Trước khi tiến hành vẽ kỹ thuật viên sẽ nhận dạng khuôn mặt tròn, xoan, góc cạnh… và thiết kế một dáng lông mày sao cho phù hợp nhất.
 

 


 Bước 3: Pha màu tự nhiên

Với công nghệ độc quyền pha màu cho ra đa dạng màu sắc dành riêng cho lông mày chiếc xuất 100% từ thiên nhiên, chẳng hạn như màu nâu đen, màu nâu vừa, màu nâu nhạt. Khách hàng sẽ yên tâm về màu mực đảm bảo không trổ xanh, đỏ và được tư vấn màu phù hợp nhất với sắc tố da, màu tóc, độ đậm nhạt của lông mày.

 Bước 4: Gây tê

Đầu tiên khách hàng sẽ được dùng dụng cụ bảo vệ 2 mắt để tránh thuốc tê bay vào làm cay mắt. Sau đó làm sạch vùng da cần phun bằng thuốc sát trùng. Kế tiếp xịt thuốc tê lên toàn bộ 2 chân mày, đợi khoảng 5-10 phút.

 Bước 5: Khắc lông mày

Tiến hành khắc sợi xen lẫn với sợi lông mày thật, các sợi khắc phải đi theo chiều lông mày mọc và theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Các sợi khắc được đi từ phần đuôi và nhẹ dần khi đến đầu lông mày.
Kỹ thuật viên dùng bông gòn lau nhẹ lước qua, kế tiếp đó là cứ đi lại cho đến khi màu ẩn và có những sợi điêu khắc mềm mịn dưới lớp da.

Càng đi về phần đầu càng nhẹ tay để giữ độ tự nhiên cho đầu lông mày.

 

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh 


 Bước 6: Chăm sóc sau khi điêu khắc.

Sử dụng vaseline trong vòng 5 ngày liên tục. Giữ vệ sinh vùng điêu khắc, hạn chế tiếp xúc với nước, không sờ tay lên vết khắc. Sau 3-5 ngày vùng phun lông mày sẽ bông tróc nhẹ.

Ưu điểm:

  • Tạo ra những sợi lông mày như lông mày thật một cách tự nhiên giúp đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Phù hợp với những dạng lông mày nhiều lông ở phần đầu nhưng thiếu phần đuôi.
  • Tiết kiệm được thời gian trang điểm.
  • Trong trường hợp tập thể dục thể thao ra mồ hôi nhiều, đi bơi, tắm biển và ăn tiệc bạn sẽ không phải lo sợ trôi màu mày mới vẽ. Nhờ vào công nghệ điêu khắc 6D mà quý ông và phụ nữ luôn giữ lại dáng mày tự nhiên và giúp bạn luôn tự tin.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: