Bài viết

Mẹo nhỏ chăm sóc lông mày sau khi phun xăm điêu khắc
21/09/2019

Mẹo nhỏ chăm sóc lông mày sau khi phun xăm điêu khắc

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

Phun xăm, điêu khắc chân mày, đã và đang trở thành dịch vụ thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, giúp chị em khắc phục các khuyết điểm về đường chân mày, tạo chân mày đẹp hơn. Tuy nhiên theo lời khuyên của nhiều chuyên gia, dù công nghệ có tốt đến đâu nếu như sau khi phun xăm, điêu khắc chân mày mà bạn để mặc nó không chăm sóc lông mày thì coi như bạn tốn tiền vô ích.

Quy trình phục hồi của lông mày

  •  Ngày đầu tiên: hơi rát, đỏ, không sưng, không đau
  • Ngày thứ 2: đậm hơn một chút
  • Ngày thứ 3 đến ngày thứ 7: hơi ngứa
  • Trong 7 ngày đầu: hơi ngứa, có lớp mày nhẹ, nhưng vẫn rất sạch đẹp và dễ chịu
  • Từ ngày thứ 8 đến ngày thứ 14: hơi nhạt, trắng, không đều màu, có thể chưa nhìn rõ lông mày do lớp da non
  • Từ ngày 14 đến 20 ngày: lông mày được điêu khắc sẽ từ từ hiện rõ.

Chăm sóc lông mày như thế nào?

Tuân theo những nguyên tắc nhất định như chăm sóc lông mày sau khi thực hiện thẩm mỹ là yếu tố giúp bạn sớm đạt được kết quả hoàn hảo như ý nhất. Để sở hữu cặp lông mày hoàn hảo sau khi xăm, điêu khắc…các bạn cần áp dụng chế chăm sóc đúng cách, phù hợp nhất.

Điều chú ý đầu tiên là làn da sau khi xăm lông mày sẽ bị tổn thương và cần thời gian phục hồi, tái tạo. Do đó, bạn nhất định phải bổ sung vào cơ thể những chất cần thiết cho sự phát triển của tế bào mới và tránh những thực phẩm xấu có ảnh hưởng không tốt tới chúng.

Sau khi phun lông mày, bạn hoàn toàn yên tâm khi trở về luôn và sinh hoạt như bình thường nhưng cần chú ý cách chăm sóc lông mày sau để lông mày mau lành và lên màu chuẩn. Giữ chân mày luôn khô ráo, không để nước dính vào vùng phun xăm trong 3 ngày đầu và tránh dùng sữa rửa mặt trong 1 tuần đầu.

Tuyệt đối không dùng tay để bóc da bị bong tróc ở vùng chân mày. Chăm sóc chân mày bằng cách ăn nhiều hoa quả tươi, uống nhiều nước. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, hạn chế bụi bẩn để chân mày không bị sưng tấy, nhiễm trùng.

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: