Bài viết

Máy mix mực xăm và những điều có thể bạn chưa biết?
25/10/2019

Máy mix mực xăm và những điều có thể bạn chưa biết?

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

 

Máy mix mực xăm không còn là dụng cụ xa lạ với bất cứ người nào trong nghề phun xăm thẩm mỹ bởi những lợi ích và chúng mang lại. Là một trong những dụ cụ quan trong và được đánh giá là không thể thiếu với bất cứ một chuyên viên phun xăm nào.

Máy khuấy mực là gì?

Máy mix mực xăm là một dụng cụ quan trọng trong phun xăm thẩm mỹ. Trong thực tế khi xăm hình hay pha mix nhiều màu mực với nhau thì luôn không tránh khỏi trường hợp mực xăm bị lắng lại và làm cho bạn lấy lai màu và phun đều màu là rất khó. Vì chum mực quá nhỏ nên bạn không thể lắc đều nó được và với bất kỳ loại mực tốt đến thế nào thì các nhà sản xuất vẫn khuyến cáo chúng ta nên khuấy và lắc đều mực trước khi phun xăm. Để giải quyết vấn đề này, máy khuấy mực ra đời là sản phẩm thực sự cần thiết cho những người làm nghề phun thêu và phun xăm thẩm mỹ.

 

 

Là một trong các dụng cụ phun xăm rất cần thiết trong khay đồ của bạn. Máy giúp bạn khuấy đều mực.  Thao tác chuyên nghiệp giảm thời gian làm việc. Việc pha mực là hằng ngày và liên trục đối với việc phun xăm phải không nào. Chúng ta phải pha cho phù hợp với da khách. hay chỉ đơn giản là cho ra màu ưng ý với kỹ thuật của bạn. Do vậy việc sử dụng dụng cụ như máy khuấy là việc rất cần thiết.

Là Sản Phẩm Được Thiết Kế Đặc Biệt Cho Việc Xăm Hình. Trong thực tế khi xăm hình thì chúng ta luôn không tránh khỏi trường hợp mực xăm bị đông lại và làm cho bạn lấy lai màu và điều màu khó hơn, chúng ta không thể lắc đều được cóc mực nhỏ, dù với bất kỳ loại mực tốt đến thế nào thì các nhà sản xuất vẫn khuyến cáo chúng ta nên khuấy và lắc đều mực trước khi xăm.

Đó là lý do sản phẩm Máy mix mực xăm thật sự rất quan trọng và không thể thiếu đối với thợ xăm chuyên nghiệp và những người nghệ sĩ xăm hình yêu cầu chuẩn xác về màu mực và mực luôn được khuấy đều.

Công dụng:

  • Sử dụng để trộn đều mực, tránh hiện tượng đông mực, giúp mực mịn hơn.
  • Dùng khuấy mực trong lọ hoặc trong chum mực.
  • Giúp mực xăm lên màu tốt, lên chuẩn và đều màu.

 

 

Lưu ý khi sử dụng:

  • Các bạn hãy cho đầu que khuấy xuống dưới chum mực trước rồi hay ấn máy chạy, sẽ tránh bị văng mực ra ngoài
  • Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng xong, để tránh lây truyền nhiễm
  • Bảo quản nơi khô giáo, tránh ẩm ướt vì pin tiểu dễ chảy nước, ảnh hưởng tới động cơ.

Trên đây là những thông tin về Máy mix mực xăm mà có thể bạn chưa biết. Để mua sản phẩm, vui lòng truy cập vào website: https://microbladinggh.com/ để được tư vấn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: