Bài viết

Lý do nên chọn GH Academy để học điêu khắc lông mày
08/10/2019

Lý do nên chọn GH Academy để học điêu khắc lông mày

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

Trào lưu dạy điêu khắc lông mày (Microblading) lan tỏa đến Mỹ khoảng gần một năm thì người Việt là những người đầu tiên tầm sư học đạo. Sở dĩ nghề này “hot” như vậy là bởi vì kỹ thuật này rất tuyệt vời, nó khiến cho những người không bao giờ nghĩ mình sẽ xăm thẩm mỹ cũng đứng dậy trở thành khách hàng của thẩm mỹ viện. Lượng khách hàng ngày càng tăng cao nhưng số chuyên gia lại chưa đáp ứng đủ. Do đó, việc theo học điêu khắc chân mày hứa hẹn mở ra một tương lai tích cực và cơ hội phát triển cho người làm nghề. Chính vì thế ngày càng có rất nhiều đơn vị dạy điêu khắc mọc nên để đáp ứng nhu cầu của các học viên. Vậy tại sao ta nên chọn gh academy để gửi gắm niềm tin của mình?

 

 

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến đó chính là những gì có thể mô tả được một khi đã nhắc đến các khóa đào tạo nghề thẩm mỹ của gh academy. Thật sự không khó để lý giải tại sao nơi này lại được nhiều người tin tưởng lựa chọn đến vậy, khi mà trong nhiều năm qua đã có vô số các học viên mở được spa, trung tâm thẩm mỹ riêng, gây dựng được sự nghiệp trong và ngoài nước… và đây chính là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng đào tạo của gh academy.

Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nghề thẩm mỹ và đặc biệt là rất tâm huyết với nghề. Với các khóa học đa dạng, được thiết kế bài bản, xây dựng dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe về chất lượng giảng dạy, khi đến với gh academy, các bạn cũng không khó để tìm ra một khóa học hoàn hảo về điêu khắc chân mày.

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học tại gh academy?

  • Thời gian học dài, được lên nhiều mẫu.
  • Được dạy tất cả những kỹ thuật mới nhất hiện tại không gây tổn thương cho da khách hàng.
  • Mực nhập khẩu từ Châu Âu, không chứa kim loại.
  • Học tập trong môi trường làm đẹp chuyên nghiệp, năng động, nhiều cơ hội phát triển bản thân.
  • Được hướng dẫn trực tiếp của chuyên viên hàng đầu: Master Hậu Nguyễn. Ngoài ra có các chuyên viên kèm sát khi thực hành
  • Luôn update những công nghệ điêu khắc mới
  • Giáo trình đào tạo luôn được cập nhật mới nhất hiên nay

 

 

  • Được cấp chứng chỉ sau khi Tốt nghiệp.

Chính vì thế, nếu còn băn khoăn không biết nên học điêu khắc lông mày ở đâu uy tín và chất lượng tại TP. HCM thì hãy tin tưởng lựa chọn gh academy, đây chắc chắn sẽ là nơi có thể giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ nghề nghiệp của mình!

tintuc
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: