Bài viết

Khóa học phun chân mày SANDY  BROWS
07/09/2019

Khóa học phun chân mày SANDY BROWS

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

Không chỉ dừng lại là nơi làm đẹp tiêu chuẩn quốc tế MICROBLADING GHSTUDIO & GH ACADEMY còn là trung tâm đào tạo dạy nghề phun xăm uy tín được học viên trong và ngoài nước theo học. Khóa học phun chân mày Sandy Brows làm đẹp xu hướng trở thành một trong những khóa học có nhiều học viên theo học nhất hiện nay.

Khác với kỹ thuật phun mày trước đây, học viên của học viện GH Academy khi được học kỹ thuật chuẩn Châu Âu.Được tiếp cận với nền thẩm mỹ chân mày tiên tiến nhất thế giới, học viên sẽ có thêm lợi thêm lợi thế cạnh tranh về việc làm, cơ hội cao có được việc làm với thu nhập cao.

Quyền lợi của học viên khi theo học tại GH ACADEMY

•        Môi trường đào tạo chuyên nghiệp chuẩn quốc tê, đội ngũ Master giỏi, giàu kinh nghiệm từng tu nghiệp ở Châu Âu. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, được cập nhật liên tục .

•        Quy mô lớp học không quá 20 học viên/lớp không đào tạo tràn lan giúp học viên nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Giáo trình đào tạo phun xăm mới, thường xuyên được cập nhật, bắt kịp xu hướng làm đẹp.

•        Thời gian thực hành nhiều chiếm 80% khóa học, học viên được học lý thuyết 20%,  thực hành trên người mẫu thật/mặt thật xuyên suốt khóa đào tạo.

•        Lịch học phun chân mày Sandy Brows được sắp xếp linh hoạt, có lớp cấp tốc dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm.

•        Sau khóa học phun chân mày Sandy Brows , học viên sẽ có tay nghề giỏi, phong cách tự tin, chuyên nghiệp. Học viên được tư vấn mở cơ sở kinh doanh về trang thiết bị cần thiết, giấy phép đăng ký…

Lịch trình khoa học phun chân mày Sandy Brows tại GH Academy

Ngày thứ nhất : Trực tiếp được Master Hau Nguyen cùng các Master phụ giảng giảng dạy về lí thuyết gồm các nội dung :

-        Giới thiệu về kĩ thuật phun chân mày SANDY BROW cùng những dụng cụ thực hành trên lí thuyết và trên người.

-        Hướng dẫn vẽ 3 dáng chân mày phổ biến là : Dáng chân mày cong Tây, dáng chân mày ngang cong và dáng chân mày ngang trên giấy và trên da giả.

-        Hướng dẫn sử dụng máy phun, mực và được phun trực tiếp trên da giả.

Ngày thứ hai : thực hành trên người mẫu

-  Được những Master có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn thực hành trên một người mẫu. Các bạn sẽ được những Master chia sẻ những kinh nghiệm thực hành và được trực tiếp làm trên người mẫu dưới sự hướng dẫn của những Master đó.

 -  Cùng nhau giải đáp những thắc mắc, những khó khăn vấp phải trong nghề.

  Kết thúc khóa học các bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề và được học Online thêm 6 tháng bổ sung thêm về kĩ thuật này.

GH Academy biến ước mơ trở thành hiện thực

Tự hào là nơi đã rèn luyện và cho ra đời hàng trăm chuyên viên học phun chân mày Sandy Brows thẩm mỹ giỏi, GH Academy là cơ sở đầu ngành về dạy nghề phun xăm chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam. Luôn đón đầu những xu hướng làm đẹp mới nhất, tự hào lãnh hội độc quyền công nghệ phun chân mày Sandy Brows mới nhất đến từ Châu Âu.

Sau khi hoàn thành khóa học phun thêu thẫm mỹ tại học viện GH Academy được cấp bằng có giá trị toàn quốc. Với tấm bằng trên tay học viên hoàn toàn có thể tìm kiếm công việc trong những spa cao cấp hoặc ở nước ngoài với mức lương đáng mơ ước

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo cùng kỹ năng chuyên môn cao của Master. Tất cả các học viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn thực hiện phun thêu một cách tự tin và chuyên nghiệp. Kỹ thuật chuẩn quốc tế không gây đau, chảy máu học viên thực hiện cho khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

MICROBLADING GHSTUDIO & ACADEMY

Địa chỉ: 15A Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM

Hotline : +84972003456

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: