Bài viết

Khóa học phun chân mày Sandy Brow ở đâu tốt nhất?
19/10/2019

Khóa học phun chân mày Sandy Brow ở đâu tốt nhất?

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

Hiện nay có rất nhiều cơ sở, trường dạy phun xăm thẩm mỹ đã ra đời, khiến không ít bạn cảm thấy hoang mang trong quá trình tìm kiếm địa chỉ theo học. Do đó có một câu hỏi luôn được đặt ra là tham gia các khóa học phun chân mày Sandy Brow ở đâu tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời nhé!

Các tiêu chí đánh giá một địa chỉ dạy phun chân mày Sandy Brow  tốt là:

 

 

  • Địa chỉ dạy khóa học phun chân mày Sandy Brow thường là nơi cập nhật, tiếp nhận và áp dụng thành công các kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ tiên tiến, được ưa chuộng ở các nước hàng đầu về thẩm mỹ.
  • Đội ngũ giáo viên hướng dẫn có kĩ năng sư phạm tốt, am hiểu về chuyên môn và có tay nghề cao.
  • Các thiết bị phục vụ cho quá trình dạy và học lý thuyết cũng như thực hành của học viên phải đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu học lý thuyết và thực tiễn.
  • Đảm bảo quyền lợi của học viên: chi phí cho mỗi khóa học phải hợp lý, theo đó học viên phải được hướng nghiệp và đào tạo bài bản, chuyên sâu tạo cơ hội nghề nghiệp sau khi kết thúc quá trình học cho học viên.

Vậy học phun chân mày Sandy Brow ở đâu tốt?

Tự hào là nơi đã rèn luyện và cho ra đời hàng trăm chuyên viên học khóa học phun chân mày Sandy Brow thẩm mỹ giỏi, GH Academy là cơ sở đầu ngành về dạy nghề phun xăm chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam. Luôn đón đầu những xu hướng làm đẹp mới nhất, tự hào sở hữu độc quyền công nghệ phun chân mày Sandy Brows mới nhất đến từ Châu Âu.

Quyền lợi của học viên khi theo học tại GH ACADEMY

  • Môi trường đào tạo chuyên nghiệp chuẩn quốc tê, đội ngũ Master giỏi, giàu kinh nghiệm từng tu nghiệp ở Châu Âu. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, được cập nhật liên tục.
  • Quy mô lớp học không quá 20 học viên/lớp không đào tạo tràn lan giúp học viên nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Giáo trình đào tạo phun xăm mới, thường xuyên được cập nhật, bắt kịp xu hướng làm đẹp.

 

 

  • Thời gian thực hành nhiều chiếm 80% khóa học, học viên được học lý thuyết 20%, thực hành trên người mẫu thật/mặt thật xuyên suốt khóa đào tạo.
  • Lịch học phun chân mày Sandy Brows được sắp xếp linh hoạt, có lớp cấp tốc dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở Spa.
  • Sau khóa học, học viên sẽ có tay nghề giỏi, phong cách tự tin, chuyên nghiệp. Học viên được tư vấn mở cơ sở kinh doanh về trang thiết bị cần thiết, giấy phép đăng ký…

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với GH Academy và đăng ký ngay cho mình khóa học phun chân mày Sandy Brow. Để biết thêm thông tin về khóa học, vui lòng truy cập vào website: https://microbladinggh.com để được tư vấn nhé

tintuc
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: