Bài viết

Khóa học điêu khắc chân mày nâng cao MicroBlading Advance
05/09/2019

Khóa học điêu khắc chân mày nâng cao MicroBlading Advance

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

Ngành điêu khắc chân mày đang trở thành một trong những nghề nghiệp mang lại thu nhập cao trong lĩnh vực thẩm mỹ. Để có được mức lương mơ ước học viên chỉ trang bị cho mình kiến thức điêu khắc chân mày căn bản là chưa đủ. Nếu muốn nâng cao tay nghề và tiến xa hơn trong lĩnh vực này. Các bạn học viên phải trải qua khóa học điêu khắc chân mày nâng cao MicroBalading được đào tạo các kiến thức chuyên sâu về ngành điêu khắc chân mày Thẩm Mỹ.

 

 

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp?

Đối với bất cứ một Trung tâm, Học viện đào tạo học viên điêu khắc chân mày nâng cao MicroBlading Advance yếu tố đầu tiên phải có Master, chuyên gia giàu kinh nghiệm(ưu tiên những người đã tu nghiệp ở nước ngoài). Tiếp đến phải trang bị những máy móc, công nghệ hiện đại nhất hiện nay, có phòng thực hành và phòng lý thuyết cho học viên.

Môi trường học thân thiện và học tập bởi Master, chuyên gia sẽ giúp đỡ bạn trở thành người giỏi trong nghề. Nơi đó giúp bạn có thể trao đổi kỹ năng với các học viên khác, được học các kỹ thuật spa trực tiếp từ giám đốc spa. Điều quan trọng hơn hết là trách nhiệm, sự tận tâm, hết lòng trong việc giảng dạy học viên. Từ đó tạo cơ sở đảm bảo chất lượng đầu ra và tương lai phát triển của các học viên sau này.

 

 

Những tiêu chí đó là tiêu chí băt buộc đối với Học viện GH ACADEMY. Do đó học viên tại học viện hoàn toàn tự tin khi đào tạo được những học viên khóa học điêu khắc chân mày nâng cao MicroBalading  giỏi nhất, chuyên nghiệp nhất. Vì các bạn học viên được học trong môi trường thực hành chuẩn quốc tế. Vừa lý thuyết vừa thực hành giúp bạn nắm vững được kỹ thuật ngay trong quá trình làm.

Học viện GH ACADEMY luôn chú trọng chất lượng tay nghề của học viên, do đó trong quá trình học, giảng viên sẽ luôn theo sát quá trình thực hành của học viên để kịp thời chỉnh sửa. Từ đó tìm giải pháp hỗ trợ kịp thời những kỹ thuật cần thiết cho học viên.

 

 

Quy trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế tại GH ACADEMY

Ngày thứ nhất : trực tiếp được Master Hau Nguyen cùng những Master phụ giảng giảng dạy về lí thuyết :

-        Ôn tập lại kiến thức về điêu khắc căn bản:

+  Vẽ lại những dáng chân mày đã học trên da giả

-        Khái quát về kiến thức điêu khắc chân mày nâng cao, những kĩ thuật mới, đường nét mới.

-        Hướng dẫn khắc sợi trên da giả gồm 3 đường chân mày nữ và một đường chân mày nam.

Ngày thứ hai : được Master Hau Nguyen hướng dẫn thực hành trên một người mẫu và được trực tiếp làm trên người mẫu đó.

Cùng nhau chia sẻ những kiến thức, giải đáp những khó khăn mắc phải trong ngành nghề. Hướng dẫn sử dụng màu mực nâng cao, cách pha màu sao cho bong ra được như ý muốn. Chia sẽ bí quyết tư vấn khách hàng sao cho chuyên nghiệp cùng cách chụp hình đẹp.

Kết thúc khóa học các bạn sẽ được cấp chứng chỉ và được học Online thêm 6 tháng bổ sung.

Có rất nhiều yếu tố để trở thành một chuyên viên điêu khắc chuyên nghiệp, để có thể vào làm ở những Spa – Thẩm mỹ viện uy tín hoặc tự kinh doanh riêng. Tuy nhiên bệ phóng vững chắc nhất chính là môi trường có những Master chuyên nghiệp. Vì thế bạn nên tham khảo kỹ thông tin trước khi quyết đinh theo học khóa học điêu khắc chân mày nâng cao MicroBlading Advance. 

Thông tin chi tiết:

MICROBLADING GH STUDIO & ACADEMY

Địa chỉ: 15A Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Hotline: (+84)972003456.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: