Bài viết

Khóa đào tạo điêu khắc chân mày căn bản MicroBlading Basic tại GH Academy
04/09/2019

Khóa đào tạo điêu khắc chân mày căn bản MicroBlading Basic tại GH Academy

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

Trong thời đại công nghệ làm đẹp phát triển như hiện nay, phương pháp điêu khắc lông mày là xu hướng thẩm mỹ không chỉ được các bạn trẻ mà ngay cả những người nổi tiếng trong nước cũng như ngoài nước quan tâm. Chính vì thế mà số lượng học viên theo học điêu khắc chân mày căn bản MicroBlading Basic tăng nhanh qua các năm.

 

 

Kỹ thuật độc quyền

Khóa đào tạo điêu khắc chân mày căn bản tại GH Academy, Học viện do Master Hau Nguyen sáng lập và điều hành. Master Hau Nguyen được biết đến là chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, phun xăm thẩm mỹ và là giám khảo tại nhiều cuộc thi nổi tiếng trong nước và quốc tế.  Với kinh nghiệm giày dặn cùng với kỹ thuật độc quyền Master Hậu Nguyễn đã xây dựng khóa học điêu khắc chân mày căn bản Microblading Basic độc quyền tiên tiến từ Hoa Kỳ.

Tham gia khoá học điêu khắc chân mày căn bản MicroBlading Basic tại GH Academy, học viên không chỉ được tiếp xúc với những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất mà còn được đào tạo kỹ càng về nghiệp vụ chuyên môn, quy chuẩn y tế theo đúng tiêu chuẩn thế giới.

 

 

Đào tạo học viên chất lượng cao

 Ngày thứ nhất : Trực tiếp được Master Hau Nguyen cùng các Master giảng dạy về lí thuyết :

-        Giới thiệu về công nghệ điêu khắc chân mày MicroBlading, nhận bộ thực hành và những dụng cụ học tập đồng thời hướng dẫn sử dụng từng dụng cụ và mực điêu khắc.

-        Hướng dẫn vẽ 3 dáng chân mày phổ biến là : dáng chân mày cong Tây, dáng chân mày cong ngang, dáng chân mày ngang trên giấy và da gia

-        Hướng dẫn khắc sợi trên da giả.

Ngày thứ hai : Thực hành trên người mẫu

-        Master Hau Nguyen sẽ hướng dẫn trực tiếp học viên thực hành trên người mẫu. trong quá trình làm, Master sẽ đi đường đầu rồi sau đó chỉ cho học viên dặm lại. 

Ngày thứ ba : tiếp tục tập luyện trên lí thuyết. Cùng nhau trao đổi những thắc mắc, khó khăn trong nghề.

-        Được trực tiếp thực hành trên người mẫu thứ hai dưới sự hướng dẫn của những Master tốt nghiệp Học viện Châu Âu có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

* Kết thúc khóa học các bạn được cấp chứng chỉ hành nghề và được học Online thêm 6 tháng bổ sung.

 

 

GH Academy mang đến cho học viên

•        Đội ngũ Master giàu chuyên môn, kinh nghiệm có kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài.

•        Cơ sở vật chất được cập nhật mới liên tục, phù hợp xu hướng thế giới.

•        Giáo trình khoa học đạt tiêu chuẩn quốc tế.

•        Không nhồi lý thuyết (20%), khuyến khích thực hành(80%), đào tạo bằng tâm huyết và tình yêu nghề.

•        Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ hành nghề và tạo điều kiện khởi nghiệp.

Với hệ thống giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, khóa học điêu khắc chân mày căn bản MicroBlading Basic rất phù hợp với các học viên đang có mong muốn làm việc tại Việt Nam… hoặc muốn tiếp cận với nền giáo dục làm đẹp trên thế giới nhưng chưa có cơ hội ra nước ngoài học.

Trong nhiều năm qua GH Academy Học viện đi đầu trong việc đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chất lượng cao, đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây cũng chính là ngôi nhà chung của hàng trăm thế hệ học viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao và là bệ phóng tiềm năng để các học viên đến gần hơn ước mơ của mình.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: