Bài viết

Học viên cần  lưu ý những điều quan trọng khi học nghề phun xăm chân mày
16/09/2019

Học viên cần lưu ý những điều quan trọng khi học nghề phun xăm chân mày

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

Theo học nghề phun xăm được xem là một trong những nghề hot nhất hiện nay của giới trẻ khi tính chất công việc nhẹ nhàng, thoải mái và cho mức thu nhập cao, ổn định. Bạn cần phải tham khảo, xem những qualưu ý duới đây để có cái nhìn tổng  quát về phun xăm chân mày. Từ đó đưa ra cho mình những quyết  đính  đúng đắn.

Học viên cần chuẩn bị

Nghề phun xăm thẩm mỹ cũng giống như những công việc khác đòi hỏi sự kiên trì, khéo léo tỉ mỉ. Nên biết lựa chọn, chọn lọc những Trung tâm đào tạo uy tín để theo học. Bạn phải thực sự quyết tâm đi theo nghề này. Nếu xác định được mong muốn cũng như hướng phát tiển rõ ràng thì nó sẽ giúp bạn học nhanh hơn và quyết  tâm hơn. Bên cạnh đó kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ là một kỹ thuật khó và công nghệ thay đổi hàng ngày, nếu không lựa chọn đúng nơi đào tạo thì học viên sẽ rất vất vả, tốn kém.

Môi trường đào tạo chất lượng

Học viên nên tham khảo các khóa học viên đã tốt nghiệp trước để đánh giá chất lượng đào tạo và theo học phun xăm chân mày. Nên học ở những nơi có giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm được đào tạo ở nước ngoài. Bạn có thể kiểm tra sự uy tín của Trung tâm đào tạo thông qua việc theo dõi fanpage, website của nơi đó. Cơ sở vật chất có  hiện đại, đáp ứng đủ các tiện ích trong quá trình học. Chất  lượng tay nghề học viên sau khi học tại nơi đó như thế nào? Đầu ra có ổn định không?.

Microblading GH là Trung tâm chăm sóc sắc đẹp, Đào tạo học viên toàn cầu được đông đảo khách hàng tin tưởng và giới chuyên gia đánh giá cao. Chuyên phun xăm thẩm mỹ Permanent makeup với công nghệ Microblading rất mới trên thế giới. Cho đến nay đã thực hiện dịch vụ làm đẹp cho hàng ngàn lượt khách hàng trong, ngoài nước và đào tạo hàng tram học viên xuất sắc ra nghề chuyên nghiệp.

Các Chuyên gia của chúng tôi được đào tạo bài bản từ các Học viện của Châu Âu, đạt được trình độ Master, các trang thiết bị chuyên nghiệp, đặc biệt Kỹ thuật của GH được quý khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao khi không sưng, không đau và đẹp ngay sau khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sử dụng mực thảo dược nhập khẩu từ Mỹ, an toàn và không bị trổ màu xanh hay đỏ.

Phương pháp đào tạo của chúng tôi là Coaching (Cầm tay chỉ việc), Lý thuyết chiếm 20%, Thực hành chiếm 80% thời lượng học, thực hành trực tiếp trên người mẫu. Đảm bảo học viên tốt nghiệp đều có thể trở thành những người thợ có tay nghề cao.

Với tâm huyết, niềm đam mê cùng tinh thần học hỏi không ngừng. Đội ngũ Master luôn cập nhật những phương pháp, công nghệ kỹ thuật mới nhất trong ngành để truyền đạt cho học viên. Đặc biệt kỹ thuật phun xăm chân mày tại GH mang đến một đôi chân mày tự nhiên khác biệt hoàn toàn công nghệ phổ biến trên thị trường. Học viên sẽ được cấp bằng có giá trị toàn quốc. Với tấm bằng trên tay học viên hoàn toàn có thể xin việc tại nhưng Spa, Thm mỹ viện uy  tín chất lượng với mức lương cao.  

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: