Bài viết

Hair Salon Phương D2 - Phong cách và cá tính
02/01/2016

Hair Salon Phương D2 - Phong cách và cá tính

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

 

Một mái tóc phù hợp với vóc dáng, mềm mại bóng mượt là vũ khí tối thượng giúp chủ nhân tự tin hơn trong bất kỳ môi trường nào. Tóc cũng giúp bạn thể hiện phong cách con người bạn. Vậy bạn đã có một mái tóc như ý chưa?

Nếu mỗi lần soi gương mà bạn lại cảm thấy nhàm chán với mái tóc của mình, hãy làm mới mái tóc của mình tại Hair Salon Phương D2.

Đến với Hair Salon Phương D2, bạn sẽ có cảm giác hoàn toàn thỏa mái, thư giãn trong một không gian lịch sự, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện. Bạn sẽ được phục vụ các dịch vụ đa dạng về tóc như cắt tạo kiểu tóc nam nữ, uốn, ép, duỗi, nhuộm, high light và dịch vụ hấp dưỡng, phục hồi tóc hư tổn với chi phí hợp lý trong thời “bão giá”.

hair-salon-phuong-d2

Bố cục hiện đại, thoáng mát

Với đội ngũ nhân viên đầy kinh ngiệm, nhiệt huyết với nghề và dịch vụ chu đáo, nhiệt tình, Hair Salon Phương D2 luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng. Mỗi đường kéo là cả một sự nỗ lực, sáng tạo để tạo ra những kiểu tóc mới, phù hợp với khuôn mặt và nhu cầu của khách hàng.

hair-salon-phuong-d2

 

hair-salon-phuong-d2

Với một không gian thoải mái lịch sự,  Hair Salon Phương D2 gây ấn tượng đầu tiên tới khách hàng bởi phong cách trang trí cổ điển, pha trộn cùng những tông màu dịu mắt giúp bạn có cảm giác thoải mái nhất khi chăm sóc tóc tại Salon.

hair-salon-phuong-d2

Sản phẩm được trưng bày tại Salon khá tinh tế, được sắp xếp vừa đủ để khách hàng nhận biết các sản phẩm mà không mang lại cảm giác ức chế cho người xem.

Với đủ các dịch vụ chăm sóc tóc: duỗi, cắt, nhuộm, phục hồi tóc cho đến tạo kiểu đi chơi, dạ hội… Hair Salon Phương D2 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp, sự tự tin khi bước ra đường với mái tóc bóng mượt, sành điệu và hợp mốt.

 

Hair Salon Phương D2​

Địa chỉ: 69/38/11 đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM

Tel: 0972 003 456 - 0912 490 888​

Email: nguyentuhau2001@gmail.com - giahanhuy1020@gmail.com

tocdep
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: