Bài viết

Hair Salon Phương D2 - chứng nhận Elumen từ Goldwell
25/01/2016

Hair Salon Phương D2 - chứng nhận Elumen từ Goldwell

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

Hair Salon Phương D2 là một trong 20 địa chỉ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh được chứng nhận từ Goldwell

Nhuộm tóc từ lâu đã trở thành giải pháp hữu hiệu mang đến sự mới lạ, trẻ trung cho dáng vẻ bên ngoài. Nhưng nếu cứ nhuộm đi nhuộm lại nhiều lần mà không ý thức được cách bảo vệ tóc, bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự thay đổi của mái tóc khi chúng trở nên xơ rối, dễ gãy và tất nhiên là bị rụng rất nhiều. Mái tóc có thể vẫn hợp thời trang nhưng trông cực kỳ thiếu sức sống, thô ráp. Đó cũng là lúc tóc bạn đã bị hư tổn và rất cần một chế độ chăm sóc tóc nhuộm đúng cách.

Màu nhuộm Elumen hoạt động trên cơ sở dùng lực hút tĩnh điện để đưa các hạt màu vào bên trong sợi tóc theo các nguyên tắc vật lý. Elumen không chứa hóa chất và không có phản ứng hóa học, nên hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe. Nhuộm màu Elumen đảm bảo độ bền màu hơn cả màu nhuộm vĩnh cửu. Độ pH xấp xỉ 3 giúp Elumen vừa hoạt động như màu nhuộm, vừa hoạt động như một dạng dầu hấp giúp đóng biểu bì tóc, làm tóc trở nên săn chắc và khôi phục các hư tổn đã có từ trước.

Chính vì đặc điểm riêng biệt này mà trên cả nước, chỉ có một số salon nhất định được Goldwell chứng nhận được & có đủ tiêu chuẩn, kĩ năng để làm màu Elumen.

Chứng chỉ Elumen được chứng nhận tại Hair Salon Phương D2

Nhuộm tóc đẹp an toàn với các loại màu nhuộm cao cấp nhất có khả năng tái tạo sự chắc khỏe, màu sắc bóng đẹp cho từng loại tóc như màu vật lý elumen, màu nhuộm không amoniac, màu nhuộm không oxy hóa và màu nhuộm vĩnh cửu với nồng độ amoniac cực thấp không chứa PPD. Sử dụng các kỹ thuật nhuộm mới nhất như Ombre, Balayage tạo nên sự trẻ trung và hiện đại cho những người sành điệu.

Bạn có thể sáng tạo và tạo cho mình rất nhiều màu tóc cá tính, trẻ trung, quyến rũ mà không phải lo sợ tóc hư tổn.

Hair Salon Phương D2​

Địa chỉ: 69/38/11 đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM

Tel: 0972 003 456 - 0912 490 888​

Email: nguyentuhau2001@gmail.com - giahanhuy1020@gmail.com

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: