Bài viết

GH ACADEMY – nơi học phun xăm thẩm mỹ uy tín hàng đầu giành cho bạn
29/09/2019

GH ACADEMY – nơi học phun xăm thẩm mỹ uy tín hàng đầu giành cho bạn

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của phái nữ, nghề phun xăm thẩm mỹ cũng ngày càng phát triển và chiếm được ưu thế riêng trong lĩnh vực này. Không cần bằng cấp, thời gian học ngắn cùng mức lương hấp dẫn đã khiến nghề này được giới trẻ lựa chọn làm nghiệp theo đuổi. Vậy học phun xăm thẩm mỹ ở đâu? Một gợi ý không thể bỏ qua đó chính là GH ACADEMY - nơi học phun xăm thẩm mỹ uy tín hàng đầu giành cho bạn.

Để học nghề phun xăm thẩm mỹ không khó, ai cũng có thể học. Thế nhưng điều cốt lõi là làm thế nào để mỗi tác phẩm bạn làm phải đẹp, hài hòa với từng gương mặt của khách hàng. Nghề này đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế và khéo léo trong từng động tác. Để làm được điều đó bạn bắt buộc phải đi học các khóa học phun xăm thẩm mỹ.

Những lý do nên chọn GH ACADEMY để học nghề:

GH ACADEMY là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp toàn cầu được đông đảo khách hàng tin tưởng và giới chuyên gia đánh giá cao. Là đơn vị chuyên sâu về phun xăm thẩm mỹ Permanent makeup với công nghệ Microblading rất mới trên thế giới. Cho đến nay GH đã thực hiện dịch vụ làm đẹp cho hàng ngàn lượt khách hàng và đào tạo hàng trăm học viên xuất sắc ra nghề.

Kinh nghiệm trực tiếp của giảng viên

Muốn học nghề tất nhiên phải có những người thầy giỏi. Phun xăm cần các chuyên gia cao cấp có trình độ cao hướng dẫn cho bạn với sự tận tình, tâm huyết. Giảng viên phải là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nắm rõ kiến thức cũng như có khả năng sư phạm tốt để giảng dạy cho bạn. Và tại GH ACADEMY bạn sẽ được đào tạo từ các chuyên gia tiên phong trong ngành: Master Hậu Nguyễn người có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành phun xăm phẩm mỹ, chắc chắc sẽ truyền tả hết cho bạn những kiến thức về nghề. Ngoại ra khi học tại đây bạn còn có cơ hội ở lại để đào tạo trở thành MASTER.

Cơ sở vật chất với các thiết bị máy móc hiện đại

Bên cạnh đội ngũ giảng viên có trình độ cao thì tại GH ACADEMY luôn trang đầy đủ những trang thiết bị máy móc hiện đại để các học viên có thể có những giờ thực hành hiệu quả. Mực xăm, bút phun xăm, các loại máy móc đều phải đạt tiêu chuẩn chất lượng cao để giúp cho học viên có thể nắm được lý thuyết, thực hành cũng như được tiếp cận sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại.

Nội dung các khóa học phun xăm

Nội dung của khóa học phun xăm được GH ACADEMY thiết kế theo chuẩn chương trình đào tạo quốc tế để đảm bảo các học viên có thể học được những kĩ thuật mới nhất, hiện đại nhất và thịnh hành nhất. Có cả phần lý thuyết và thực hành để học viên dễ dàng trong việc tiếp cận kiến thức.

Kết quả nhận được sau khóa học

Sau khóa học phun xăm, kết quả đạt được là bạn phải nắm được những kiến thức cơ bản, nâng cao về các kỹ thuật, phương pháp phun xăm thẩm mỹ, có tay nghề nhất định không bỡ ngỡ, thực hiện đúng quy trình phun xăm. Muốn được như vậy bạn cũng cần học tập thật nghiêm túc và chăm chỉ. Ngoài ra bạn còn có bằng cấp, chứng chỉ phun xăm, bạn có thể dùng nó để đi đến các spa, thẩm mỹ viện để hành nghề.

Để biết thêm thông tin về các khóa học tại GH ACADEMY, hoặc đăng ký khóa học, vui lòng truy cập vào website: https://microbladinggh.com/ để được tư vấn nhé!

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: