Bài viết

GH ACADEMY - Học viện đào tạo phun xăm uy tín tại TP. HCM
27/10/2019

GH ACADEMY - Học viện đào tạo phun xăm uy tín tại TP. HCM

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

 

Nếu bạn đang tìm kiếm những Học viện đào tạo phun xăm hay một địa chỉ học nghề điêu khắc chân mày uy tín tại TPHCM thì GH ACADEMY là một trong những lựa chọn rất đáng quan tâm bởi tại đây bạn được cấp chứng chỉ và đào tạo cho đến khi ra nghề. Với giáo trình tiêu chuẩn quốc tế và sự chia sẻ tận tình của Master. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới học viên những kiến thức giá trị - thiết thực nhất.

 

 

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng được mọi người chú ý nhiều hơn nên các dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ ngày càng nở rộ. Trong đó, nghề ĐIÊU KHẮC-PHUN XĂM THẨM MỸ không chỉ phổ biến mà còn dần trở thành một nghề hot, giúp mang lại thu nhập hấp dẫn so với nhiều ngành nghề khác. Số người theo học nghề phun xăm cũng vì đó mà tang lên đáng kể. Chính vì thế mà ngày càng nhiều Học viện phun xăm ra đời để đáp ứng nhu cầu cho các học viên. Nhưng để tìm được nơi đào tạo uy tín như GH ACADEMY không phải là điều dễ dàng.

Từ nhiều năm qua Học viện đào tạo phun xăm GH ACADEMY  đã mở các lớp đào tạo phun xăm thẩm mỹ và không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để đáp ứng được nhu cầu học nghề của hầu hết học viên. Cứ mỗi năm, trung bình lượng học viên ra nghề tại GH ACADEMY đều tăng lên và ngày càng thu hút được nhiều học viên ở Việt Nam và Quốc Tế.

Với quy mô học viên lớn, GH ACADEMY đang được xem là cái nôi đào tạo những kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất tại TP HCM trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Tất cả các học viên tại đây đều được dẫn dắt bởi những Master hàng đầu – là chuyên gia nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong ngày phun xăm thẩm mỹ.

 

 

Với tiêu chí “Học là làm được ngay”, GH ACADEMY đã thiết kế riêng những giáo trình chuẩn nhằm giúp học viên có thể dễ dàng nắm bắt những nguyên lý căn bản, bạn có thể dễ dàng làm quen và tiếp cận nghề phun xăm mà không cần phải mất quá nhiều thời gian. Đi kèm với đó là những giờ học thực hành trực tiếp trên người thật là ưu điểm lớn nhất giúp bạn tự tin bước vào nghề ngay sau khi kết thúc khoá học.

Tại GH ACADEMY chúng ta có thể bắt gặp các Master trong đội ngũ giảng dạy của viện, nổi tiếng với những tác phẩm vô cùng tinh tế. Được tạo bởi các kỹ thuật cao cấp và hiện đại nhất trong ngành phun xăm.

Để tìm hiểu thêm về Học viện đào tạo phun xăm GH ACADEMY cũng như các khóa đào tạo tại đây, vui lòng truy cập vào website: https://microbladinggh.com để được tư vấn nhé

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: