Bài viết

Điêu Khắc Lông mày Nam Giới 6D Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết
07/10/2019

Điêu Khắc Lông mày Nam Giới 6D Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

Theo quan điểm nhân tướng học, nam giới có dáng lông mày dày và rậm rạp là điều rất tốt. Người nam sẽ có tướng trượng phu, làm ăn dễ phát đạt. Chính vì lẽ đó, không ít nam giới đã tìm đến công nghệ điêu khắc lông mày nam giới 6D với vẻ đẹp tự nhiên như thật.

Những nỗi lo của nam giới không có lông mày

Nam giới lông mày thưa, lông mày ngắn hoặc thậm chí một số người rơi vào tình trạng không có lông mày sẽ cảm thấy rất lo lắng. Một phần vì họ vô tình bị đánh mất vẻ nam tính, phần khác sẽ ngần ngại trong quan hệ giao tiếp lẫn công việc.

 

 

Không có lông mày khiến cho gương mặt kém tự nhiên và duyên dáng. Chưa kể đến việc nhiều người đánh giá hình tướng, dung mạo của hàng lông mày. Cũng từ đây, ta dễ dàng có thiện cảm hơn với người đối diện.

Tuy vậy, nghĩ đến chuyện làm đẹp lông mày đa phần là nữ giới, nhiều nam giới ái ngại khi có ý định làm lông mày. Một số nỗi lo thường thấy như: Sợ lông mày giả kém tự nhiên, sợ hỏng lông mày sau khi làm đẹp, lông mày quá đậm hoặc quá nhạt, sợ phải xóa đi… Tất cả những điều này sẽ được giải đáp qua công nghệ điêu khắc lông mày 6D cho nam giới.

Điêu khắc lông mày nam giới 6D là gì?

Khác biệt hoàn toàn với công nghệ phun xăm truyền thống đã có từ lâu đời, điêu khắc lông mày nam giới 6D là công nghệ điêu khắc lông mày 6D hiện đại. Đường nét lông mày được khắc chạm tinh tế, giống như từng sợi lông mày chân thật mọc ra từ phía lông mày.

Điêu khắc lông mày nam giới 6D sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, tác động nhẹ nhàng lên vùng lông mày. Từ đó, điêu khắc để tạo ra từng đường lông mày xem kẽ với lông mày thật. Nhờ đó mà việc làm đẹp đạt đến hiệu quả tinh tế nhất. Điêu khắc từng sợi khác với công nghệ cũ làm theo từng mảng lớn, gây tổn thương sâu mà lại kém sang trọng.

Điêu khắc lông mày mất bao lâu?

Thời gian để tiến hành thẩm mỹ điêu khắc lông mày sẽ từ 60-90 phút.

 

 

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được tư vấn, xem xét cơ địa để lựa chọn khuôn lông mày phù hợp. Sau đó kỹ thuật viên sẽ đo vẽ thực tế trên vùng lông mày. Nếu khách hàng hài lòng với khung lông mày thì kỹ thuật viên mới tiến hành thực hiện.

Điêu khắc lông mày có đau không?

 

Trước khi điêu khắc lông mày, kỹ thuật viên sẽ tiến hành biện pháp gây tê nhẹ cho vùng làm đẹp. Do đó, bạn có thể yên tâm thực hiện mà không lo lắng đến chuyện đau đớn xảy ra.

Để biết thêm thông tin về điêu khắc lông mày nam, vui lòng truy cập vào website: https://microbladinggh.com để được tư vấn nhé!

tintuc
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: