Bài viết

ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY 3D – MÀY ĐẸP THANH TÚ – CHUẨN HOT TREND 2019
07/10/2019

ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY 3D – MÀY ĐẸP THANH TÚ – CHUẨN HOT TREND 2019

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

Điêu khắc lông mày 3D khắc phục hoàn toàn tình trạng lông mày thưa, ngắn, hoặc phun xăm hỏng… Phương pháp này đảm bảo lông mày có độ dày, rậm chứ không “lì” như các phương pháp phun xăm thông thường; giúp dáng mày sắc nét nhưng vẫn tự nhiên.

ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY 3D – BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG THẨM MỸ LÔNG MÀY

Điêu khắc lông mày là kỹ thuật gẩy sợi lông mày bằng tay với nhiều cải tiến mang tính đột phá. Các chuyên viên sẽ sử dụng bút khắc chuyên dụng để đưa mực xăm vào dưới da, khắc từng sợi lông mày theo hình dáng và chiều mọc tự nhiên nhằm đạt độ chân thật cao nhất. Kỹ thuật đặc biệt giúp tạo sợi lông mày tỉ mỉ, có độ cong mềm mại và độ đậm nhạt như lông mày thật.

 

 

Tại Microblading GH, chuyên viên sử dụng bộ điêu khắc chuyên biệt gồm 3 loại bút có gắn lưỡi dao siêu mảnh, siêu bén:

  • Bút số 1: Đi những nét vừa cong vừa dài
  • Bút số 2: Tạo sợi lông màu cong cực mảnh
  • Bút số 3: Điều chỉnh độ nông / sâu cho những vùng da nhạy cảm như phần đầu chân mày, tạo nét khắc đều đặn.

ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY Ở MICROBLADING GH LẠI HIỆU QUẢ THẾ NÀO?

Dáng lông mày sắc nét, mềm mại, đẹp tự nhiên

Dưới bàn tay của các chuyên viên giàu kinh nghiệm, từng sợi lông mày 3d được tạo tỉ mỉ, xen kẽ với những sợi lông mày thật tạo nên dáng mày thanh tú, mềm mại. Sợi mày điêu khắc đảm bảo 3 tiêu chí: phần đầu hơi to, nhạt – phần giữa thon nhỏ, đậm – phần đuôi sắc nhọn, đậm nét và chuốt cong.

Sau khi điêu khắc, lông mày không có khung bao quanh như khi phun xăm. Nhờ đó, kết quả tự nhiên và đạt độ thẩm mỹ cao.

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được ủ tê nên hoàn toàn không cảm thấy đau nhức hay khó chịu. Bên cạnh đó, bút khắc chỉ tác động vào lớp thượng bì, không đi sâu vào hạ bì nên hạn chế xâm lấn, tổn thương và hoàn toàn không để lại sẹo xấu.

 

 

Không gây kích ứng, dị ứng – Không phai xanh đỏ

Mực điêu khắc được sử dụng tại Microblading GH là mực xăm cao cấp, chiết xuất 100% thiên nhiên, không độc tố. Do đó, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây kích ứng, dị ứng. Mực điêu khắc đã qua các khâu kiểm định khắt khe, có chứng nhận sử dụng của FDA Hoa Kỳ. Đặc biệt, mực có khả năng chống oxy hóa mạnh nên sẽ không chuyển xanh, đỏ theo thời gian mà vẫn giữ nguyên màu nâu đen tự nhiên.

Thực hiện nhanh chóng, thấy ngay kết quả

Chỉ mất 40 phút, bạn đã có thể sở hữu dáng mày mới đẹp tự nhiên. Sau khi thực hiện, bạn hoàn toàn có có thể đi làm và đi chơi được ngay, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ mất 3-5 ngày, vảy sẽ bong hoàn toàn, mày lên màu chuẩn, ổn định.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ điêu khắc lông mày 3d tại Microblading GH, vui lòng truy cập vào website: https://microbladinggh.com/ để được tư vấn trực tiếp nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: