Bài viết

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY ĐẸP TỰ NHIÊN ĐẸP TỰ NHIÊN – GIẢI PHÁP CHO NHỮNG NÀNG VỤNG VỀ TRANG ĐIỂM
23/09/2019

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY ĐẸP TỰ NHIÊN ĐẸP TỰ NHIÊN – GIẢI PHÁP CHO NHỮNG NÀNG VỤNG VỀ TRANG ĐIỂM

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

Điêu khắc chân mày đẹp tự nhiên, hay còn được gọi nôm na là “phẩy sợi lông mày” là một hình thức tạo màu bền lâu (bán vĩnh cửu) cho lông mày, giúp tạo dáng lông mày sắc nét hơn mà lại vẫn tự nhiên. Điêu khắc chân mày sẽ giúp tạo ra hàng lông mày nhìn rợp, có độ dày, rậm chứ không “lì” như kiểu phun xăm thông thường. Nếu bạn còn chưa tưởng tượng ra “điêu khắc chân mày đẹp tự nhiên” nghĩa là như thế nào, thì hãy đọc tiếp bài viết dưới đây.

Điêu khắc thực chất cũng là một dạng xăm mực

Để so sánh một cách sinh động, thì điêu khắc chân mày chắc chắn không giống như khi bạn đi nối mi. Gọi là “điêu khắc”, nhưng về bản chất thì đây cũng là một biện pháp xăm mực lên da. Điều khác biệt với phun xăm lông mày thông thường là ở chỗ, kỹ thuật viên sẽ không dùng máy để đưa mực vào dưới một mảng da, mà sẽ dùng một dụng cụ để gẩy mực theo đường nét của từng sợi lông, thao tác hoàn toàn bằng tay.

Với điêu khắc chân mày đẹp tự nhiên, mực xăm sẽ không được đưa xuống quá sâu như phun xăm, thế nên màu sắc cũng không có độ bền bằng phun xăm thẩm mỹ. Bù lại, kỹ thuật viên có thể tạo dáng tỉ mỉ cho từng sợi lông mày, nên thành quả nhìn rất tự nhiên.

Quá trình thực hiện không quá đau đớn

Vì cũng là một dạng xăm mực, nên tất nhiên là điêu khắc chân mày cũng gây đau và chảy máu. Nhưng như đã nói ở trên, vì mực không được đưa xuống quá sâu dưới da nên mức độ đau sẽ nhẹ hơn so với phun xăm. Nếu được thoa kem gây tê ngoài da, bạn sẽ có cảm giác châm chích giống như bị xước da mà thôi. Chỉ có điều, vì quá trình điêu khắc rất tỉ mỉ, nên có thể mỗi lần điêu khắc chân mày đẹp tự nhiên sẽ kéo dài tới 2 tiếng đồng hồ. Bên lông mày được làm sau sẽ đau hơn do lúc này, thuốc tê đã gần hết tác dụng.

 

 

Chú ý trước và sau khi điêu khắc chân

Bạn nên kiêng uống rượu bia trước thời gian điêu khắc chân mày. Ngoài ra, nếu đang phải uống thuốc aspirin thì cũng nên dịch thời điểm điêu khắc chân mày vào lúc khác. Với mỹ phẩm dùng ngoài da, hãy tạm ngưng các thành phần như retinol (thường có trong kem dưỡng chống lão hóa) vì da có thể sẽ nhạy cảm và chảy máu nhiều hơn khi điêu khắc.

Ngay sau khi thực hiện điêu khắc, vùng lông mày phải tránh nước triệt để, khi rửa mặt bạn hãy chú ý dùng khăn và tránh vỗ nhiều nước lên vùng lông mày. Lúc mới điêu khắc xong, màu lông mày nhìn sẽ rất đậm, nhưng dần dần sẽ phai bớt khoảng 30-40% để trở thành màu chuẩn. Chuyên viên/ bác sĩ có thể sẽ kê cho bạn một số loại thuốc bôi giúp làm dịu vùng da bị đỏ, ngứa trong tuần đầu tiên sau khi điêu khắc, hoặc bạn có thể dùng vaseline để làm lớp màng bảo vệ da.

Nếu bạn đang muốn điêu khắc chân mày đẹp tự nhiên thì hãy đến ngay với Microblading GH để giúp thôi giúp bạn sở hữu ột đôi lông mày đẹp như ý nhé. Để biết thêm thông tin về điêu khắc chân mày, vui lòng truy cập vào website: https://microbladinggh.com/ để được tư vấn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: