Bài viết

Điêu khắc chân mày có đau không?
08/10/2019

Điêu khắc chân mày có đau không?

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

Điêu khắc chân mày là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật đang rất hót, ngay cả những người nổi tiếng cũng không thoát khỏi xu thế này. Tuy nhiên, điêu khắc chân mày có đau không, có sưng không lại là nỗi no của nhiều bạn trẻ. Cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết này của Microblading GH nhé.

 

 

Điêu khắc chân mày là phương pháp hoàn thiện hơn của phun thêu chân mày thông thường, quy trình thực hiện tỉ mỉ và có khác đôi chút nhưng hiệu quả thẩm mỹ là hơn hẳn so với phun thêu thông thường. Tùy vào tình trạng khuôn mặt cụ thể mà chuyên viên sẽ giúp khách hàng lựa chọn màu và hình dáng chân mày điêu khắc sao cho thích hợp nhất.

Điêu khắc chân mày có đau không, có sưng không?

Khi tìm hiểu trên mạng, ta sẽ thấy điêu khắc chân mày sử dụng một con dao với đầu khắc siêu nhỏ khắc lên những sợi chân mày một cách tỉ mỉ sử dụng mực xăm để tạo màu cho những sợi chân mày này. Nên có rất nhiều người đã đưa ra thắc mắc là điêu khắc chân mày có đau không?

Vì sử dụng dao để điêu khắc nên điêu khắc chân mày thông thường sẽ có cảm giác châm chích và rát, tuy nhiên, tại một số cơ sở lớn bạn sẽ được làm tê vùng này trước khi điêu khắc nên hoàn toàn thoải mái và không có cảm giác đau đớn gì. Còn về tình trạng sưng sau khi điêu khắc thì phải khẳng định là có, vì sau điêu khắc vùng da sẽ ít nhiều bị tổn thương bị sưng nhẹ, tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng về điều này. Thời gian bị sung thông thường là khoảng 3–5 ngày tùy cơ địa mỗi người, tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn giảm thời gian này nhờ việc chăm sóc đúng cách, tay nghề của chuyên viên thực hiện cũng quyết định vô cùng lớn đến việc điêu khắc có bị đau hay sưng không, làm sao thực hiện tránh gây tổn thương cho da. Vì những lý do này mà chúng tôi khuyên bạn nên điêu khắc chân mày tại những địa chỉ làm đẹp uy tín.

 

Nên điêu khắc chân mày ở đâu để không đau?

Là thương hiệu đã có chỗ đứng nhiều năm trong nghề thẩm mỹ, với hàng triệu khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ, Microblading GH là cái tên xứng đáng nhất để bạn lựa chọn làm dịch vụ điêu khắc chân mày. Đến với Microblading GH, bạn không chỉ được sử dụng dịch vụ đẳng cấp mà còn được trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp nhưng vô cùng thân thiện, tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Trên đây là những giải đáp cho câu câu hỏi điêu khắc chân mày có đau không? Để biết thêm thông tin về điêu khắc chân mày, vui lòng truy cập vào website: https://microbladinggh.com/ để được tư vấn nhé!

tintuc
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: