Bài viết

Dao điêu khắc lông mày có mấy loại? Cách dùng các loại?
15/10/2019

Dao điêu khắc lông mày có mấy loại? Cách dùng các loại?

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

Có thể bạn đã biết trong điêu khắc lông mày thì cán và dao điêu khắc lông mày là 2 trong số những dụng cụ quan trọng nhất nhưng có thể bạn chưa biết hết về các loại, cách dùng và giá cả của nó đâu. Vậy thì bài viết này sẽ giúp bạn nắm được tổng quan sơ bộ cho các vấn đề này.

 

 

Điêu khắc lông mày là một công nghệ thẩm mỹ mới được ra mắt 1 - 2 năm nay nhưng lại khá được ưa chuộng bởi phương pháp này sở hữu những ưu điểm hơn hẳn các phương pháp phun xăm lông mày khác ở chỗ nét mày sau bong trông vô cùng tự nhiên, thậm chí mày vừa đi mực xong nhìn vẫn không khô cứng hay quá sắc sảo như phun xăm thông thường.

Để có được đôi mày điêu khắc thành công đòi hỏi bạn phải tìm thầy kiếm thợ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao giúp cho đôi chân mày của bạn có đường nét hài hòa, đậm nhạt đúng chỗ, sợi mày dày đặn đan xen theo lông mày thật.

Dao chuyên điêu khắc lông mày có mấy loại?

Điêu khắc lông mày là kỹ thuật làm đẹp tiên tiến, thu hút nhiều chị em tham gia làm đẹp hiện nay. Các chuyên viên sẽ sử dụng một chiếc dao siêu nhỏ, gồm hai đầu lưỡi, một đầu lưỡi dùng để vẽ những nét thẳng, một đầu vẽ nét cong để khắc xen kẽ những sợi lông mày nhân tạo lẫn lông mày thật và đưa mực xăm vào da để cặp lông mày trở nên sắc nét hơn.

 

 

Trên thị trường hiện nay thì chủ yếu dao điêu khắc lông mày có 2 loại lưỡi là dao khắc tròn và dao khắc xéo với đa dạng số lượng kim từ 7 kim - 9 kim - 12 kim - 14 kim - 18 kim.

Trong điêu khắc lông mày thì khi nào sử dụng dao tròn, dao xéo?

Trong điêu khắc lông mày thì lưỡi dao khắc tròn thường được sử dụng trước để tạo sợi mềm mại ở phần đầu chân mày, sau đó khắc đến phần đỉnh và đuôi mày. Trong bước này các thao tác tay của arits nên di chuyển linh hoạt, nhẹ nhàng xuôi về hướng sợi lông mày thật. Thực hiện xong các điểm này, bạn hãy chuyển sang khắc sợi cho phần bụng mày.

Sau đó, chúng ta mới dùng tới lưỡi dao khắc xéo để đi một lần nữa từ đầu đến đuôi mày. Thao tác này sẽ giúp mực xăm thấm đều hơn vào từng sợi mày, hạn chế thấp nhất tình trạng mày mất sợi sau khi bong.

 

 

Hy vọng với những chia sẽ trên đây đã giúp bạn hiểu thêm phần nào về dao điêu khắc lông mày cũng như cách sử dụng chúng sao cho phù hợp. Để biết thêm những thông tin liên quan, vui lòng truy cập vào website: https://microbladinggh.com để được tư vấn nhé.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: