Bài viết

Công nghệ Microblading và những điều có thể bạn chưa biết
27/10/2019

Công nghệ Microblading và những điều có thể bạn chưa biết

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

 

Trong tất cả các công nghệ giúp cải thiện chân mày như xăm – phun – tán ủ bột – thêu sợi thì có lẽ công nghệ Microblading - Khắc sợi chân mày còn khá mới mẻ với những người yêu thích làm đẹp ở Việt Nam tại thời điểm này. Và chắc chắn rằng, phương pháp này vẫn còn chưa hạ nhiệt trong khoảng thời gian sắp tới.

Microblading là gì?

 

 

Công nghệ Microblading là một công nghệ khắc sợi cho chân mày tiên tiến, tự nhiên và là trào lưu làm đẹp hot nhất hiện nay trên thế giới, phương pháp này không phải đưa mực vào da bằng máy xăm thông thường mà sử dụng bằng những mũi kim cực nhỏ ráp vào nhau khắc lên da để đưa mực vào.

Ưu điểm của công nghệ Microblading là gì?

CỰC KÌ TỰ NHIÊN là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này, với kĩ thuật này sẽ hài lòng với những phụ nữ yêu chuộng vẻ đẹp tự nhiên cho dù khó tính nhất. Sau khi làm chân mày sẽ không bị đóng khung như phương pháp phun xăm thường thấy, chuyên viên sẽ khắc từng sợi lên hình dáng lông mày có sẵn, đan xen vào nhau bổ khuyết những điểm thiếu của chân mày, giúp chân mày dày hơn nhưng không mất đi vẻ tự nhiên vốn có.

Sau khi khắc xong sẽ không có hiện tượng: sưng – đau – chảy máu, khách hàng có thể làm việc  bình thường ngay sau đó mà không có cảm giác khó chịu.

Giành cho những bạn gái trẻ tuổi được vì khung lông mày tự nhiên và không khiến già đi sau khi khắc sợi

Giành cho đối tượng nào?

 

 

Phù hợp với tất cả các dạng lông mày, nếu trường hợp khách hàng không có khung chân mày thì sẽ khắc tạo khung mới, nếu như khách hàng thiếu phần đuôi chỉ khắc bổ sung phần đuôi giúp chân mày dài hơn, trong trường hợp chân mày thưa sẽ khắc sợi vào những vùng còn trống giúp cho lông mày đều màu và hoàn hảo hơn.

Bao lâu thì sẽ phai màu?

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, nếu khách hàng muốn màu lông mày mau phai để tạo khung lông mày khác cho hợp thời trang thì chuyên viên sẽ khắc nông, màu lông mày sẽ tự động phai sau hơn 1 năm. Ngược lại nếu muốn lâu sẽ đưa màu mực sâu hơn để màu khó phai, trung bình khoảng từ 3 – 4 năm tùy theo cơ địa mỗi người.

 

 

Trên đây là một số thông tin có thẻ bạn chưa biết về công nghệ Microblading, hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về công nghệ điêu khắc mày đang hot này. Để có thể trải nghiệm công nghệ này, hãy đến ngay với Microblading GH nhé!

Thông tin liên hệ

MICROBLADING GH

STUDIO & ACADEMY

15A Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM

Tel: +84972003456

Email: microbladingGH@gmail.com

 

tintuc
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: