Bài viết

Chọn Màu Và Dáng Mày – Những Điều Tuyệt Đối Cần Lưu Ý
15/10/2019

Chọn Màu Và Dáng Mày – Những Điều Tuyệt Đối Cần Lưu Ý

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

Điều gì tạo nên điểm nhấn, quyết định thần thái, nhan sắc và nét mặt của phái đẹp? Đó là hai hàng lông mày nhỏ bé nhưng không kém phần quan trọng. Nếu không muốn khuôn mặt lạc điệu và kém duyên chỉ vì chọn sai màu, sai dáng thì đừng bỏ qua bí kíp về cách chọn màu và dáng mày cho phù hợp mà Microblading GH chia sẻ dưới đây.

Giương mặt có đẹp hay không là do lông mày quyết định

Thật vậy, có nhiều yếu tố cần để tạo nên gương mặt hài hòa như trán, mắt, môi, mũi, miệng, … Nhưng phụ nữ muốn đẹp nhất định phải có lông mày.

Đến 80% chị em bẩm sinh đã không có được đôi lông mày như ý. Người quá mỏng, người quá dầy, người thưa, người nhạt… nên thường xuyên phải dành thời gian trang điểm để có dáng mày như ý.

Và giả pháp được đề ra là phun thuê lông mày hiện đại. Nhưng dù là phương pháp gì thì việc chọn màu và dáng mày phù hợp với gương mặt, tuổi tác, màu da, … mới là điều quan trọng.

Sau đây là một vài gợi ý từ chuyên gia để bạn có dáng chân mày phù hợp với từng gương mặt:

Phun xăm lông mày trước đây chỉ có một màu mực đen duy nhất. Do đó, các chị em không có sự lựa chọn khi muốn thay đổi màu sắc lông mày. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có nhiều loại mực với nhiều màu sắc khác. Vậy làm sao để biết màu nào thì phù hợp, màu nào không?

Chọn màu chân mày phun thêu theo màu tóc

Nhiều bạn gái vẫn băn khoăn không biết chọn màu chân mày như thế nào là phù hợp nhất. Giải pháp là: Tham khảo bảng màu tóc tương ứng với màu chân mày sau đây!

 

 

Nhiều chị em thường chọn cách làm đẹp theo xu hướng hoặc theo người nổi tiếng mà mình yêu thích. Đó là sai lầm! Vì mỗi khuôn mặt đều sẽ có một dáng mày riêng. Sau đây là một vài gợi ý để bạn có thể hình dung ra khuôn mặt mình hợp với dáng mày nào:

6 Dáng Lông Mày Phun Thêu Phù Hợp Với Từng Gương Mặt

 

 

Trên đây là cách chọn màu và dáng mày sao cho phù hợp, hy vọng với những chia sẽ trên của Microblading GH sẽ giúp bạn có thể chọn được mình đôi chân mày như mong muốn. Để biết thêm thông tin liên quan về phun thuê chân mày, vui lòng truy cập vào website: https://microbladinggh.com/ để được tư vấn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: