Bài viết

Cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên thu hút mọi ánh nhìn
12/10/2019

Cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên thu hút mọi ánh nhìn

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

Việc kẻ, vẽ chân mày là một bước trang điểm quan trọng giúp bạn gái có một diện mạo thanh thoát và hấp dẫn hơn. Nhưng cách vẽ chân mày sao cho thật tự nhiên, không quá lố cũng đừng quá nhạt thì cần phải luyện tập nhiều. Hãy bỏ túi những cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên dưới đây để xinh đẹp hơn mỗi ngày nhé cô gái!

Định hình chân mày tự nhiên

Để có được “nét mày ngài” đẹp tự nhiên thì trước hết bạn gái phải định hình được kiểu chân mày phù hợp với gương mặt của mình như là lông mày ngang, lông mày cong, hay lông mày xếch…Về cơ bản, các kiểu chân mày dù là kiểu nào cũng phải tuân theo những nguyên tắc sau:

 

 

  • Điểm chân mày A phải thẳng với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên.
  • Điểm cao nhất của chân mày B phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên.
  • Điểm đuôi mày C chính là giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

Nếu nắm vững được nguyên tắc này thì bạn đã biết cách kẻ lông mày đẹp đơn giản mà tự nhiên nhất rồi đấy! Chỉ cần đánh dấu từng vị trí bằng chì màu và kết nối các điểm lại với nhau để tạo khung chân mày. Cuối cùng là dùng cọ tán đều phần khung và chổi lông mày để điều chỉnh chải xuôi chiều lông mày. Và đừng quên tỉa gọn những sợi lông mày “lạc quẻ” tứ tung để hoàn thiện dáng chân mày đẹp tự nhiên nhất nhé.

Cách vẽ chân mày tự nhiên bằng khuôn

 

 

Nếu việc vẽ chân mày bằng cách định hình các điểm là quá khó đối với các bạn gái “vụng” hoặc mới tập tành trang điểm, thì khuôn chân mày đã được phát minh ra rồi. Có rất nhiều kiểu khuôn chân mày theo từng dáng chân mày khác nhau đa dạng cho các quý cô lựa chọn. Đầu tiên, bạn dùng cọ chải chân mày để chải xuôi những sợi lông mày cho gọn gàng. Chọn một kiểu khuôn có dáng chân mày phù hợp với gương mặt rồi áp lên phần lông mày của bạn. Việc cần làm bây giờ chỉ còn là tô chân mày theo khuôn định sẵn và dùng cọ tán cho đều màu. Sau khi lấy khuôn ra hãy điều chỉnh lại bằng cách cắt tỉa hoặc cạo bỏ những phần tử thừa ra ngoài nhé!

Cách vẽ chân mày tự nhiên bằng lược răng thẳng hoặc nĩa, kẹp tăm

Những vật dụng tưởng chừng không liên quan như lược răng thẳng, nĩa, hay kẹp tăm nhưng lại giúp bạn nhanh chóng có được dáng chân mày ưng ý đấy! Nếu không có khuôn lông mày, bạn có thể “cấp tốc” tận dụng ngay một trong các đồ dùng trên để kẻ chân mày đẹp tự nhiên nhất.

 

 

Đối với các bạn nữ không có chân mày thì những món đồ thay thế cho khuôn chân mày này đã gặp dịp phát huy hết công năng của mình. Vừa tiện dụng vì có thể tìm thấy ở bất cứ đâu vừa nhanh gọn để có thể vẽ “chớp nhoáng” được cặp chân mày đẹp tự nhiên thì cô gái nào cũng muốn dắt trong túi thôi.

Những cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên trên đây của Microblading GH đã giúp các nàng “học lỏm” được những phương pháp tuyệt vời để họa ra những khuôn mày ngài thật đẹp rồi phải không? Nhưng để có một dáng mày đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất thì đừng quên chăm chút sợi lông mày bằng các tinh dầu dưỡng, thường xuyên tỉa hoặc cạo lông mày gọn gàng, và cuối cùng là lựa chọn những màu vẽ tự nhiên phù hợp với màu da của gương mặt để trông càng tự nhiên, hấp dẫn nhất các bạn nhé!

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: