Bài viết

Cách chọn kiểu tóc mái bằng theo từng khuôn mặt
20/12/2016

Cách chọn kiểu tóc mái bằng theo từng khuôn mặt

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

Chọn đúng kiểu mái bằng ưng ý với hình dáng khuôn mặt sẽ mang lại vẻ trẻ trung, cuốn hút cho bạn gái.

Cach chon kieu toc mai bang theo tung khuon mat hinh anh 1

Mặt trái tim: Kiểu mái thưa với nhiều lớp tóc mỏng, cắt tầng khéo léo phù hợp nhất với người có gương mặt trái tim. Khuôn mặt góc cạnh này sẽ mềm mại, cân bằng hơn với kiểu mái mỏng. Đồng thời, kiểu mái này cũng rất linh hoạt khi tạo kiểu, bạn có thể để chúng lưa thưa ngay giữa mái hay vén xéo qua một bên đều được.

Cach chon kieu toc mai bang theo tung khuon mat hinh anh 2
Mặt vuông: Với khuôn mặt chữ điền, bạn nên để kiểu mái bằng tròn, đường cắt mềm mại ôm trọn khuôn mặt. Tránh xa kiểu tóc thẳng băng, làm ngang thêm hình dáng khuôn mặt. Mẹo nho nhỏ cho bạn để có được kiểu tóc ưng ý là hãy sắm cho mình một chiếc lược tròn. Chải bằng lược kiểu này sẽ giúp phần tóc mái được tạo dáng đúng cách.
Cach chon kieu toc mai bang theo tung khuon mat hinh anh 3
Mặt tròn: Tương tự như dáng khuôn mặt vuông, bạn sẽ cần cân bằng, tạo dáng góc cạnh hơn cho khuôn mặt tròn. Vì thế, bạn nên để kiểu tóc mái bằng dày, thẳng ngang ở hai bên, đồng thời chiều dài chỉ nên trên lông mày một chút để giúp khuôn mặt thon gọn hơn.
Cach chon kieu toc mai bang theo tung khuon mat hinh anh 4
Mặt Oval với phần trán dài: Kiểu tóc mái rẽ ngay chính giữa sẽ thích hợp che đi phần trán không cân đối. Kiểu mái này cũng nên được cắt khéo léo sao cho phần tóc mái không quá tách biệt so với phần còn lại của mái tóc. Kiểu lược tròn tạo nhiệt sẽ là dụng cụ không thể thiếu để tạo kiểu mái hoàn hảo tại nhà.
Cach chon kieu toc mai bang theo tung khuon mat hinh anh 5
Mặt Oval với phần trán ngắn: Phần trán ngắn hơn bình thường dẫn đến kiểu tóc mái cũng phải ngắn và dày, chừa khoảng cách giữa chân mày và tóc, tạo cảm giác phần trán cân đối so với khuôn mặt. Phần tóc mái dày cần đến sự hỗ trợ của dầu gội khô trong để mái tóc luôn sạch, vào nếp tự nhiên.
Cach chon kieu toc mai bang theo tung khuon mat hinh anh 6
Kiểu tóc mái bằng này rất được yêu thích bởi các diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc bởi sự trẻ trung, nhẹ nhàng, trong sáng mà nó mang lại. Yoona (SNSD) vẫn xinh đẹp, dễ thương với kiểu mái bằng lưa thưa.
Cach chon kieu toc mai bang theo tung khuon mat hinh anh 7
Mái bằng cũng là kiểu tóc yêu thích, đặc trưng của IU.
Cach chon kieu toc mai bang theo tung khuon mat hinh anh 8
Song Hye Kyo mở đầu trào lưu tóc mái bằng.

  

Cach chon kieu toc mai bang theo tung khuon mat hinh anh 9

Tóc mái bằng che được khuyết điểm khuôn mặt dài của Park Shin Hye.

tintuc, tocdep
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: