Bài viết

CÁCH CHĂM SÓC TÓC NHUỘM NHIỀU LẦN
31/12/2016

CÁCH CHĂM SÓC TÓC NHUỘM NHIỀU LẦN

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

Bạn có biết, dịch vụ nhuộm tóc được xem là một trong những cách tác động làm tóc bị hư tổn nhiều nhất? Chính vì thế rất cần cách chăm sóc tóc đúng cách để bảo vệ màu tóc tốt nhất và ngăn chặn tối đa các biểu hiện của tóc hư tổn?

CHĂM SÓC TÓC NHUỘM NHƯ THẾ NÀO MỚI CHUẨN?

TRƯỚC KHI NHUỘM

Nếu bạn đã nhuộm tóc cách đây vài hôm mà hôm nay mới tìm đọc bài viết này, có lẽ là hơi muộn đấy ạ. Nếu bạn tìm kiếm bài viết này sớm hơn khoảng 1 tháng thì sẽ cho kết quả đẹp hơn rất nhiều. Bởi vì trước khi nhuộm bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc tóc đặc biệt để tóc trở nên khỏe nhất có thể, sau đó mới tiến hành nhuộm tóc, như vậy tóc ở trạng thái tốt nhất để đón nhận hóa chất và giảm tối đa tác hại từ dịch vụ này.

KHI NHUỘM TÓC BẠN ĐỪNG QUÊN BỎ QUA MỘT SỐ LƯU Ý:

  • Thử màu nhuộm xem có phản ứng không này
  • Nhờ tư vấn của chuyên gia về màu nhuộm và những trường hợp không nên nhuộm tóc

Cách chăm sóc tóc nhuộm cần được tiến hành trước – trong và sau khi nhuộm

SAU KHI NHUỘM TÓC NÊN THỰC HIỆN CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC NHƯ SAU:

Bởi vì đặc điểm là tóc của bạn đã nhuộm nhiều lần, mà nhuộm nhiều lần thì chắc chắn tóc đã phải chịu hóa chát không ít, chính bởi vậy, mức độ hư tổn sẽ nặng hơn, vì thế cũng cần chế độ chăm sóc tóc đặc biệt hơn.

  • Vẫn là sau khi nhuộm tóc phải đợi 2-3 ngày mới gội đầu bạn nhé. Và tất nhiên nên sử dụng nước lạnh, dầu gội, xả dành riêng cho tóc nhuộm
  • Mỗi tuần nên hấp/ ủ tóc 1 lần để tóc có thêm dưỡng chất phục hồi tốt nhất, tất nhiên loại kem/dầu ủ cũng phải là dành cho tóc nhuộm đấy nhé!
  • Nên sử dụng các tinh dầu dưỡng tóc, xịt dưỡng đa năng để giúp tóc lên màu chuẩn hơn và đồng thời giúp tóc nhìn bóng hơn.
  • Bạn có biết, thủ phạm khiến tóc xỉn màu là gì không? Đó là ánh nắng mặt trời,  tia UV có thể làm màu tóc bị bay hơi, chính bởi vậy khiến tóc nhìn bạc và xỉn hơn, vì thế hãy bảo vệ tóc khi ra nắng bằng mũ hoặc xịt dưỡng.
  • Việc tự chăm sóc tóc nhuộm ở nhà đôi khi là chưa đủ, có thể bạn sẽ phải đến các salon và thực hiện các dịch vụ phục hồi tóc hư tổn bởi các bàn tay và mỹ phẩm chuyên nghiệp của họ.

CÓ CÁCH CHĂM SÓC TÓC CHUẨN VẪN ĐỪNG QUÊN MỘT VÀI LỜI KHUYÊN

  • Dẫu biết rằng, nhuộm tóc là một trong những dịch vụ làm đẹp phổ biến và không thể thiếu được của phụ nữ hiện đại. Các hãng mỹ phẩm vẫn đang ngày đêm nghiên cứu ra các sản phẩm nhuộm tóc an toàn hơn, chất lượng hơn, tuy nhiên, chị em chúng mình cũng nên nhuộm tóc ít nhất có thể, nếu thích thay đổi màu tóc thì 1 năm chỉ nên nhuộm tóc 2 lần để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho tóc. Khi tóc khỏe trở lại thì kết quả nhuộm mới đẹp đúng như mong đợi được đúng không nào?

Chắm sóc tóc nhuộm nên được kết hợp tự dưỡng tại nhà và dưỡng tại salon mới cho kết quả hoàn hảo

  • Các cụ xưa vẫn có câu: “Tiền nào của đấy” với dịch vụ nhuộm tóc cũng không sai, khi sử dụng dịch vụ này bạn nên sử dụng sản phảm nhuộm uy tín, có thương hiệu và salon có thợ nhuộm tay nghề cao để bảo vệ mái tóc và quan trọng nhất là chính sức khỏe của bạn.
  • Và cuối cùng là lời chúc chị em tự tin với mái tóc của mình. Có lẽ không có màu tóc nào, kiểu tóc nào đẹp bằng chính sự tự tin và rạng rỡ của chị em. Vì vậy, hãy luôn tự tin về mái tóc bóng khỏe của mình bạn nhé. Với các dấu hiệu tóc hư tổn hoặc tư vấn về các cách tạo kiểu tóc hãy để Hair Salon Phương D2 giúp đỡ bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: