Bài viết

Bút điêu khắc chân mày
19/10/2019

Bút điêu khắc chân mày

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

Hiện nay, công nghệ làm đẹp đang ngày càng phát triển... đem đến cho chị em phụ nữ vẻ đẹp tự nhiên…vì thế sản phẩm bút điêu khắc chân mày ra đời tạo nên cơn sốt mới cho lĩnh vực làm đẹp. Vậy loại bút này có gì đặc biệt? Công dụng mà nó mang lại là gì? Hãy cũng Microblading GH tìm hiểu nhé!

Bút điêu khắc chân mày là cán bút tập khắc thẩm mỹ, cán tập khắc hoa văn hay cán tập khắc nhẹ chuyên dùng trong phun xăm, tạo hình chân mày thẩm mỹ. Cán bút điêu khắc thường được dùng chung với lưỡi khắc U18, sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng.

 

 

Bút tập khắc với dao loại dao khắc mày chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên và đưa mực xăm vào da giúp tạo mày gần giống như sợi mày thật. Lưỡi dao được gắn vào đầu bút cắm, rất sắc, có thể điều chỉnh được độ nông, sâu. Tạo nên những sợi lông mày khác nhau giống như sợi lông mày thật.

Ưu điểm nổi bật của bút điêu khắc

  • Chất lượng cao, bền bỉ
  • Nhỏ gọn, vừa tay: Mỗi sợi chân mày được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, phần đầu hơi to hơn một chút, nhạt, đến phần giữa thì thon nhỏ, đậm và cuối cùng phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn đậm nét nhưng chuốt cong.
  • Dễ dàng sử dụng: Thao tác lắp đặt lưỡi dao vào cán khắc tương đối đơn giản, cán bút có thể gắn được với lưỡi cong U18 hoặc lưỡi xéo.
  • Phù hợp với nhiều loại lưỡi dao khắc
  • Có các đầu gắn các lưỡi dao có thể thay đổi tùy mục đích sử dụng

 

Nếu bạn muốn học điêu khắc chân mày thì đây chắc chắn là dụng cụ không thể thiếu trong suốt quá trình học của bạn. Nếu bạn chưa có bút điêu khắc chân mày và đang có ý định mua bút thì Microblading GH sẽ là một đơn vị uy tín dành cho bạn đấy.

Với sự đa dạng về mẫu mã, là hàng nhập khẩu cao cấp, cầm chắc chắn và đầm tay, bút điêu khắc tại Microblading GH sẽ là người đồng hành tuyệt vời cùng bạn trong suốt quá trình học điêu khắc chân mày.

Trên đây là những thông tin về bút điêu khắc chân mày. Để biết thêm hông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập vào website: https://microbladinggh.com/ để được tư vấn nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: