Bài viết

4 xu hướng thời trang phụ kiện Xuân-Hè 2016: Best of Spring
19/04/2016

4 xu hướng thời trang phụ kiện Xuân-Hè 2016: Best of Spring

Viết bởi Gia Hân Huy / 0 bình luận

Những sắc màu, họa tiết và thiết kế phụ kiện trẻ trung, năng động của Xuân-Hè 2016. Bạn sẽ cập nhập kịp xu hướng thời trang qua những phụ kiện sau.

Mời bạn đọc cập nhật 4 xu hướng thời trang phụ kiện Xuân-Hè 2016:

1. The bucket list

Chiếc túi bucket không ngừng được biến hóa về thiết kế, họa tiết, chất liệu như canvas, da lộn, da bê. Kích thước mini dành cho những cô nàng nữ tính yêu thích phong cách năng động, hiện đại và dễ dàng kết hợp cùng nhiều kiểu trang phục.

Xu hướng thời trang: Best of Spring - ELLE.VN

1.Salvatore Ferragamo 2 & 3.Burberry

2. First-class upgrade

Kiểu giày slip-on êm ái và tiện dụng chính là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất cho những đôi chân liên tục di chuyển. Salvatore Ferragamo hay Bottega Veneta đều chọn những chất liệu da mềm mại cùng họa tiết Xuân-Hè tươi mới. Kiểu giày mule in họa tiết của Gucci sẽ khiến bạn bắt kịp xu hướng thời trang tại bất kỳ quầy check-in nào.

.

Xu hướng thời trang: Best of Spring - ELLE.VN

1, 3 & 6. Bottega Veneta 2 & 4. Gucci 5.Salvatore Ferragamo

3. Back to school

Chiếc ba lô con con chẳng còn là món phụ kiện dành riêng cho những cô cậu học trò mà đã trở thành “It-bag” của những tín đồ theo xu hướng thời trang khắp nơi trên thế giới. Giá trị và đẳng cấp của những thiết kế ba lô trẻ trung, thời thượng được khẳng định với những chi tiết đặc trưng của những thương hiệu hàng đầu: Logo monogram của Louis Vuitton, móc khóa CC của Chanel hay kiểu đan da Intrecciato của Bottega Veneta.

.

Xu hướng thời trang: Best of Spring - ELLE.VN

1.Louis Vuitton 2.Bottega Veneta 3.Chanel

4. Pink crush

Không chỉ tượng trưng cho sự nữ tính, ngọt ngào, màu hồng còn là sắc màu đặc trưng của phong cách punk đầy nổi loạn và phá cách. Trong BST phụ kiện mùa Xuân-Hè, các thương hiệu như Louis Vuitton và Chanel tạo thêm phần ấn tượng cho những phụ kiện màu hồng bằng kiểu khóa mới mẻ nhấn mạnh giá trị của thương hiệu.

.

Xu hướng thời trang: Best of Spring - ELLE.VN

1,2,3.Chanel 4.Louis Vuitton

Nguồn: ELLE.VN

tintuc
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: